[Trọn bộ] Cô Hầu Gán Nợ Của Tổng Tài ♥ Truyện ngôn tình hay nhất định hấp dẫn đáng nghe.
Truyện ngôn tình hiện đại hấp dẫn này kể về Tổng Tài anh, là người nối nghiệp tập đoàn Thịnh Thế, nên từ nhỏ anh được huấn luyện đến cảnh giới lãnh huyết vô tình, không màng nữ s.ắ.c…
Chỉ có cô gái nhỏ này lại làm anh thấy quen thuộc đến lạ nhưng vậy? Vì sao vừa nhìn thấy cô rơi nước mắt anh còn tự nhiên cảm thấy đau lòng? Còn cô? tại sao lại hô tên của hắn thân mật như vậy?
Chỉ cần ép cô đi làm người tiếp rượu là phương thức trả tiền lại nhanh nhất, anh lại tự dưng có lòng từ bi buộc miệng nói cho cô làm nữ hầu gán nợ…vì tin tưởng cô tuyệt sẽ không thương tổn anh…
Nhưng dần dần anh mới phát hiện ra việc cô biết sở thích ăn uống, thuận tay trái…của anh không thể là tình cờ trùng hợp được? Anh càng muốn điều tra xem liệu cô rốt cuộc là người nào, tiếp cận anh với mục đích gì?
Mời các bạn cùng theo dõi Người Hầu Của Đại Ma Vương Tác giả: Minh Tinh – Editor: Tieumanulk qua giọng kể của Hoàng Tuấn nhé!
Hãy LIKE ủng hộ TEAM, SHARE cho bạn bè cùng nghe & ấn nút SUBSCRIBE Đăng Ký nhận nghe truyện mới nhất trên kênh nhé!
👍 Đăng Ký Nhận Truyện Mới tại:
👍 Ủng hộ Fanpage tại:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

16 Replies to “[Trọn bộ] Cô Hầu Gán Nợ Của Tổng Tài ♥ Truyện ngôn tình hay nhất định hấp dẫn đáng nghe”

  1. Xin cám ơn người đàn ông tổng tài đã bao vệ được tình yêu và người mình yêu, thật là cảm động, thật đáng ngưỡng mộ phải không ca nhà!

Leave a Comment