Trung Quốc không đáng sợ bằng Việt gian

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

22 Replies to “Trung Quốc không đáng sợ bằng Việt gian”

 1. Cảm ơn Tin nóng 24h !
  Về quản lý kỷ cương trật tự xã hội VN chúng ta còn quá nhiều việc phải làm.
  Chúng ta cứ chê TQ thế này thế nọ, nhưng họ quản lý xã hội rất nghiêm, dân TQ chỉ dám bán các thứ độc hại tại các chợ vùng biên cho láng giềng dùng chứ trong nội địa TQ ai mà dám làm bậy bị phát hiện dưới thời a Tập thì hết đất sống. Chúng ta thì khác, luật rất nhiều nhưng khi áp dụng lại rất tùy tiện nên người dân coi cứ có tiền là mua được luật pháp, cưa đôi 50/50 với nhà hành pháp để xử nhẹ – Tập tính tiểu nông của thời hiện đại vẫn không bỏ được.
  Chỉ mấy ngày gần đây thôi đã nổi lên mấy Scandan về nước sạch Sông Đà, về cái chết bất thường của cán bộ cao cấp, về lập đường dây đa cấp mua bán đất nền không phép… Thử hỏi kiểu làm ăn chụp giật và coi thường phép nước như vậy thì tự người VN hại mình là chính chứ đổ thừa cho ai đc.
  TQ chưa đánh mà nội bộ dân ta đã tự diễn biến trên mạng xã hội chê bai chính quyền hèn yếu này nọ, làm loạn trong nội tình thì còn chống được ai nữa.

 2. Nhìn một cách toàn cảnh từ Trung ương tới địa phương, đúng là có quá nhiều vấn đề để nói! Có thể nói một câu: sống chết mặc bay, cán bộ thì vô lương tâm theo kiểu cán bộ, do quản lý yếu kém, tham nhũng, nhiều doanh nghiệp cũng vô lương tâm theo kiểu doanh nghiệp, hành vi vô lương tâm của một số cá nhân lại ảnh hưởng tới nhiều người như vậy! Hay mình dùng hai chữ: Việt gian của thời hiện đại!!!

 3. Đúng vậy giặt hoài không sợ nhưng sợ sợ giặc trong nhà vì lợi ích nhóm và cá nhân bán rẻ tương lai đất nước và sức khỏe của người dân mình

 4. TRUNG QUỐC KHÔNG ĐÁNG SỢ BẰNG VIỆT GIAN
  VIỆT GIAN LÀ NHỮNG KẺ COI GIẶC TÀU LÀ BẠN VÀNG 4 TỐT

 5. Muốn dân giàu thì đừng vội xử lý làng nghề, mà thực tế làng nghề thải ra cũng chẳng bao nhiêu so với các công ty lớn, các tập đoàn đâu. Kiểm tra mấy ống lớn ấy.

 6. Mấy khu làng nghề, công nghệ thô xơ, làm sao mà đủ sức trang bị hệ thống xử lý chất thải. Họ ý thức được làm vậy là cũng có hại với môi trường, nhưng cũng chỉ vì muốn cải thiện đời sống mà họ phải chấp nhận thôi. Các doanh nghiệp lớn ở VN có hệ thống xử lý nước thải nhưng họ có luôn vận hành đúng theo quy định không mới là điều quan trọng, hay là lúc nào có đoàn đến kt thì mới xử lý…..!

 7. Nói là người việt giết nhau thì đúng rồi nhưng nói trắng phớ ra thì tất cả do nhà nước thối nát. Hệ thống chính quyền từ cơ sở bao che tiêu cực thì bọn làm ăn phi pháp mới lộng hành được

 8. sông ngòi bẩn là do nhà nước đừng có chơi cái kiểu vàng thì ôm vào đảng cứt thì đổ cho dân phải hỏi mấy ông cán bộ môi trường làm gì mà để chuyện này sảy ra đút túi đủ mua nhà ở châu âu chưa

 9. Ô hóa ra tất cả mọi vấn đề xấu xa nhất trên thế giới này đều mang ra so sánh với sự ô uế bẩn thỉu của hai từ Trung Quốc sao?

 10. Bác hồ đã nói, thù trong giặc ngoài, hai thứ này là một tác hại giống nhau, nhưng ai là Việt gian, những kẻ làm việc không có lương tâm chính là Việt gian, từ nhà tu hành đến người làm cán bộ quản lý

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *