Theo nguồn tin của báo giới được biết CLB TPHCM sẵn sang chi con số 7 tỷ để lót tay nếu thủ môn Bùi Tiến Dũng về đầu quân cho đội bóng thành phố mang tên bác trong 3 mùa giải. 7 tỷ là một con số không hề nhỏ đối với một cẩu thủ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Đó là nói về mặt tiền bạc, bởi đây là một con số hấp dẫn rất khó cưỡng đối với Bùi Tiến Dũng. Bởi TPHCM thực sự cần thủ môn Bùi Tiến Dũng phục vụ trong khung gỗ của mình khi mà chất lượng thủ môn của CLB này trong mùa giải vừa qua chưa thực sự tốt nên họ sẵn sang chi đậm để có được BTD. Cờn ở chiều ngược lại, mặc dù có tiềm lực tài chính không hề thua kém TPHCM nhưng để chi ra một con số lên tới 7 tỷ cho sự phục vụ của một thủ môn hiện tại chỉ được coi là thủ môn số 3 của CLB thì có lẽ rất khó để CLB hà nội chi ra con số này.
Còn về phần chuyên môn, ngoài việc sẽ có trong tay số tiền 7 tỷ khi về TPHCM đương nhiên với đẳng cấp của mình Bùi Tiến dung sẽ là thủ môn số 1, mặc dù thanh thắng hay thanh diệp của TPHCM chơi khá tốt nhưng nếu so với Bùi tiến dung chắc không thể vượt trội hơn. Chính vì vậy nếu về TPHCM cơ hội được ra sân thi đấu thường xuyên sẽ nhiều hơn với bùi tiến dung, được thi đấu nhiều hơn , phong độ được duy trì chắc chắn bùi tiến dung sẽ còn tiến bộ và nâng cao đẳng cấp của mình, bởi anh còn rất trẻ mới 22 tuổi. Với vị trí là một thủ môn thì đây là độ tuổi mới chớm phát triền, tương lai của BTD còn rất dài. Đây là những điều kiện để BTD cân nhắc lựa chon cho quyết định đi hay ở của mình.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

20 Replies to “Trước con số 7 tỷ, Bùi Tiến Dũng chọn ở lại Hà Nội FC hay đến TPHCM”

  1. Chúc btd lựa chọn cho mình 1 hướng đi mới .hãy về clb -tphcm đi em về đó em mới có cơ hôi bắt chính -nhm đc thấy e tỏa sáng trong các trận đấu .luôn iu và ủng hộ e.

  2. nam ngoai tp hcm có mời BTD về bắt chính mà a chê clb gà quá éo thèm về!! thôi thì a ở lại hà nội dự bị tiếp đi chứ vào tp cũng ko có chỗ cho a đâu

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *