Tại sao lại đến với chúng tôi
Với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy trong hệ thống giáo dục Việt Nam, VXT college chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạọ đa ngành, đa lĩnh vực trong hệ thống cao đẳng của cả nước về các ngành tiếng anh, tiếng hàn, tiếng trung, tiếng nhật.
Trường được xây dựng tại An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội tọa lạc trong khuôn viên với diện tích 10.000 m2( lớn nhất trong các trường cao đẳng hiện nay), hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng và trang thiết bị hiện đai, bao gồm các khu nhà đào tạo riêng biệt dành cho các ngành ngôn ngữ và ngành công nghệ thông tin, riêng ngành hàn điện và cơ khí chế tạo được xây dựng gắn liên với khu thực hành với diện tích lên tới 1000m2. Cùng với đó là hệ thống 200 phòng học và 12 phòng thí nghiệm, trong đó có 1 phòng thí nghiệm trọng điểm và đầu tư tập trung, phục vụ hiệu quả công tác đào tạo và nghiên cứu.
– Toàn bộ giảng đường được trang bị đầy đủ điều hòa và thiết bị giảng dạy cùng với hệ thống wifi miễn phí trong khuôn viên Trường.
– Trung tâm ký túc xá khang trang đáp ứng nhu cầu lưu trú của gần 2000 sinh viên.
– Khu nhà ăn có diện tích 200m2 có thể phục vụ 100 sinh viên cùng lúc.
– Trung tâm Y tế hoạt động theo mô hình phòng khám đa khoa chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho các cán bộ và sinh viên Trường.
Hiện nay cùng với sự phát triển của xã hôi, công nghệ thông tin trở thành ngành mũi nhọn mang đến sự phát triền tột bậc cho khoa học và kĩ thuật. Hằng năm, hàng trăm sinh viên tốt nghiệp của trường hiện đã đang công tác và làm việc cho các tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, LG và canon và Honda. Với trang thiết bị đào tạo hiện đại và không ngừng được nâng cấp, nhà trường luôn cam kết đào tạo ra những kĩ sư công nghệ thông tin tốt nhất, đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành cũng như của xã hội.
– Các ngành ngôn ngữ như tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng trung, tiếng anh cũng luôn được chú trọng xây dựng từ giáo trình, phương pháp học tập, cho đến đội ngũ giảng viên với 80% là người nước ngoài. Ngoài ra các học sinh, sinh viên luôn được tạo điệu kiện khuyến khích tham gia các câu lạc bộ ngôn ngữ.
Trong suốt những năm tháng qua, BGH và toàn bộ cán bộ của nhà trường luôn cố gắng hướng đến mục tiêu đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, giỏi chuyên môn, giỏi ngoại ngữ nhằm đáp ứng như cầu xã hội hóa, hiện đại hóa đất nước, đảm bảo 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm. Để đạt được mục tiêu đó, Bam Giám Hiệu nhà trường đã đầu tư xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy cùa từng ngành cũng như kí kết các thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn VXT, cũng như các công ty trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và du học như Vạn Xuân VIVAXAN, Việt thắng…., các thỏa thuận hợp tác cung ứng nhân lực cho các công ty trong nước với 100% vốn nước ngoài như Honda, YamaHa, Samsung
Các sinh viên theo học tại Nhà trường có cơ hội tham gia chương trình học bổng quốc tế tại các nước Châu âu, Nhật Bản, Hàn Quôc, Đài loan … Đồng thời sau khi tốt nghiệp sinh viên của Nhà trường còn có cơ hội tham gia công tác tại các nước liên kết theo chương trình Kỹ sư làm việc tại nước ngoài theo các dự án mà Nhà trước đã ký kết với đối tác nước bạn.
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam tự hào là một lựa chọn uy tín và chất lượng cho các bạn có đam mê công nghệ, ngôn ngữ và đặc biệt dành cho các bạn trẻ có khát vọng vươn ra thế giới để trở thành công dân toàn cầu.
HÃY CỐ GẮNG VÌ MỘT TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP
NỖ LỰC HÔM NAY THÀNH CÔNG NGÀY MAI

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *