THPT Nhân Chính vs TH School
“NÊN QUY ĐỊNH GIỜ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG ĐỐI VỚI HỌC SINH”
Giữ gìn vệ sinh trường lớp là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc xây dựng trường học thân thiện. Thế nhưng, trách nhiệm giữ gìn vệ sinh này sẽ thuộc về ai? Các cô bác lao công hay chính các bạn học sinh cũng cần tham gia thực hiện giờ vệ sinh môi trường?
Vậy quan điểm của bạn với kiến nghị của chương trình thế nào? Hãy theo dõi khả năng tranh biện với các luận điểm của hai đội nhé.
*Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Trường Teen là một chương trình TRANH BIỆN dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Rất mong được sự ủng hộ bằng cách LIKE và SUBSCRIBE!

❤ VTV7- Vì một xã hội học tập ❤
———————————————————————————–
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Kênh YouTube VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
#truongteen #tranhbien #debate

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Giáo Dục: https://dahek.net/category/giao-duc

2 Replies to “Trường Teen 2017 Tập 2 | THPT Nhân Chính vs TH School | Nên quy định giờ vệ sinh môi trường”

  1. Hơi buồn khi ko phải là Trường THPT TH School giành chiến thắng, nhưng các em đã thể hiện và làm rất tốt phần thi của mình. Chúc mừng các em, trong 3 em của trường TH School là chị thích bé Lam Trà nhất ??

Leave a Comment