Nhớ like và bấm đăng ký kênh , đặc biệt là nhấn vào hình chiếc chuông để nhận được thông báo khi có video được tải lên 1 cách nhanh nhất và sớm nhất .
Biên soạn và đọc : minh vương
Tập tiếp theo :
Truyện kiếm hiệp kim dung , thế giới của các loại võ công truyền kỳ , các dị thuật thần y chữa bệnh , triều đình tranh đấu , các tình tiết vô cùng hấp dẫn đa dạng theo phong cách kiếm hiệp cổ trang .
Truyện audio kiếm hiệp cổ trang kim dung được phát sóng định kỳ 3 ngày 1 tập , rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình từ các quý khán giả .

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

33 Replies to “Truyện Audio kiếm hiệp kim dung – Võ Lâm Phiêu Lưu Ký Tập 1 # Chuyện trưa 12h htv”

  1. Sao bạn đọc rất hay.mà đọc ko truyện nào ra truyện nào vậy.mỗi bộ đọc vài tập rồi lặn mất.giọng bạn đọc hay nhất mình từng nghe.chỉ thua mỗi kênh vov …rất hay ủng hộ bạn.cố gắng lên ra Nhìu truyện cho ae nghe

  2. Hiện tại kênh bị dính lỗi bên youtube nên mình không up nhiều video được , vài ngày tới mình cũng xóa toàn bộ truyện thiên địa quy tông . Nếu các bạn muốn xem truyện này trên mạng thì các bạn có thể bấm vào đường link bên dưới nhé : https://truyencv.com/ma-thien/chuong-83/
    Còn đây là tác phẩm mới nhất , truyện kiếm hay vô cùng hấp dẫn . các bạn nhơ like và share nhiệt tình để ủng hộ cho kênh vượt qua thời kỳ khó khăn này nhé . cám ơn các bạn đã ủng hộ kênh thời gian qua . kênh sẽ sớm quay lại thôi các bạn ạ .

Leave a Comment