Truyện Ngắn Tình Yêu Hay Chọn Lọc – Truyện Ngắn Hay Cảm Động

✍ Vì yêu xa cách – Hồng Như

Em gặp anh trong một ngày mưa tháng 8, lúc tìm chỗ trú mưa, em va vào anh. Em ngã, người ướt sũng, anh làm rơi chiếc cặp, quyển giáo trình và vài vật dụng khác rơi ra cũng ướt nốt. Vội nhặt giúp anh, em rối rít xin lỗi….

Ngày đầu gặp anh là thế, em không mộng mơ mà nghĩ mãi về một người xa lạ, coi đó như một sự tình cờ đáng yêu. Em vẫn sẽ là em nếu như một sự tình cờ khác không đến…

✍ Tình sơn nữ – Mộc Miên

Câu chuyện tình của một cô sinh viên và chàng lính trẻ đầy tươi sáng giữa những ngày tháng tình nguyện. Tình cảm nảy sinh từ những lần lao động chung, những lần cùng cuốc đất sửa nhà dưới các vùng quê xa xôi. Ngày anh dẫn ba đến nhà cô ra mắt mẹ, cả thế giới dường như sụp đổ khi mẹ cô ngay lập tức tối sầm lại và đuổi anh và ba ra khỏi nhà.

Giữa ba anh và mẹ cô rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Liệu đôi trẻ có được đến với nhau?

✍ Mưa Trong Phố – Tuyền Văn

Tam giác tình yêu giữa nhân vật Tôi cùng hai người con gái bên đời anh là Tiểu Nhi và Cẩm Tiên. Mặc dù bên cạnh Cẩm Tiên, nhưng trái tim nhân vật chính vẫn không xóa mờ được hình bóng của cô bạn Tiểu Nhi. Liệu mối quan hệ của ba người rồi sẽ đi về đâu giữa những lưu luyến, nhập nhằng không rõ ràng của nhân vật Tôi!

✍ Để em cưa anh – Như Nguyệt

Vài ngày sau đó, không thấy Quyên đả động chuyện giăng lưới, Như đinh ninh bạn mình đã bỏ cuộc và thở phào nhẹ nhõm. Cô vốn không hào hứng, tại Quyên cứ nhảy dựng bắt Như phải có người yêu chứ. Như nằm dài trong phòng đọc chăm chú đọc Mãi mãi là bao xa của Cố Mạn – một chuyện tình lãng mạn, đậm sâu là thế, tự nhiên Như thấy mềm lòng xa xót.
———————————————-

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới:
► FaceBook VOH
► Google+:

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *