Lo kinh hãi mất nàng bạn gái xinh đẹp lúc cô đòi đăng kí đi thi hoa khôi, tôi dọa dẫm sẽ hẹn hò với cô gái khác dẫu xấu hơn. Nào ngờ, mới chỉ gần 1 tháng sau, tôi lãnh đủ thành tựu từ việc hẹn hò này.

Hiện giờ tôi đang nên chuẩn bị làm đám cưới. Người ta sắp lập gia đình thì vui mừng khôn siết, còn tôi, nó như một cơn ác mộng mà tôi thậm chí còn không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra. Mọi như một trò đùa, chỉ một chút sai lầm mà thành ra cơ sự này.

Mới chỉ hơn 1 tháng trước, tôi vẫn là chàng trai được cánh mày râu ngưỡng mộ khi có chị người yêu xinh như mộng. Bạn gái của tôi trẻ trung lắm, vóc dáng cao ráo, nước da trắng ngần, đôi môi đỏ mọng… Nhìn chung, cứ mỗi lần sánh vai nhau ai cũng nên khen hai đứa trẻ trung đôi.

Giận cô người yêu đẹp như hoa khôi, cặp kè với gái xấu ai ngờ lãnh trái đắng - 1
Đọc truyện ngắn về ngôn tình hay nhất 2020

Bạn gái của tôi trẻ trung lắm, vóc dáng cao ráo, nước da trắng ngần, đôi môi đỏ mọng… (Ảnh minh họa)

Chúng tôi yêu nhau được khoảng gần 2 năm rồi. Bạn gái tôi khiến cho nhân viên văn phòng bình tầm thường nhưng vì có chút nhan sắc buộc phải trong công việc cũng được ưu ái hơi đa dạng. Còn tôi đang làm quản lí cho một công ty tư nhân, thu nhập khá. Chẳng qua vì ko muốn mang tiếng ép uổng bạn gái chứ thực lòng tôi không muốn cô ấy đi khiến cho. Tôi muốn sau khi cưới, bạn gái mở một cửa hàng buôn bán tự do cho chủ động. Tính ích kỉ trong con người đàn ông như tôi làm tôi cảm thấy hơi bất an lúc bạn gái đẹp và phổ biến anh lưu ý.

Chúng tôi cũng đã tính đến chuyện cưới xin rồi đấy, vậy mà, giờ đây, hầu hết thứ đổ bể. Nguyên nhân nắm nguồn từ việc bạn gái tôi đòi đăng kí đi thi hoa khôi gì gì đó. Tôi thậm chí còn ko đủ chú tâm để nghe tên cuộc thi. Chỉ thấy bạn gái bảo tất cả người khuyên buộc phải đi thi vì tin cô ấy sẽ đoạt giải cao, tôi đã muốn nổi khùng lên rồi. Tôi muốn bạn gái sống cuộc đời bình kém, đừng vướng vào danh vọng rộng rãi quá. Đi thi mấy loại đó về rồi ko khéo chị ấy sẽ chẳng còn là của tôi nữa…

Tôi yêu cầu bạn gái ko tham dự. Tôi hứa sẽ đảm bảo cho chị ấy một cuộc sống tốt trẻ trung sau khi cưới và mong cô ấy giảm thiểu xa mấy thứ phù phiếm đó. Nhưng bạn gái tôi không chịu. Em ấy bảo đi thi chỉ vì vui thôi, như một chút kỉ niệm của tuổi trẻ. Bạn gái tôi giận cho rằng tôi quá ích kỉ và ko tin tưởng cô ấy. Còn tôi thì nổi đóa lên lúc thấy bạn gái quyết đoán như vậy.

Giận cô người yêu đẹp như hoa khôi, cặp kè với gái xấu ai ngờ lãnh trái đắng - 2

Giận bạn gái, tôi quyết định hẹn hò với một cô gái khác để chọc tức (Ảnh minh họa)

Chúng tôi giận nhau, tôi bảo cô ấy là ví như chị ấy cố tình thi, tôi sẽ sắm hiểu người khác, sẽ chiều chuộng, nuông chiều em kia. Tôi bảo thà lấy một người xấu mà biết vì ông xã, vì con còn hơn là mấy cô ham hố nức tiếng. Bạn gái tôi thấy thế lại càng giận…

1 tháng sau đó, tôi hẹn hò bừa với một phụ nữ. Chị này khiến cho cộng doanh nghiệp với tôi, không mang nhân phẩm gì, lại xấu nữa. Tất nhiên trong thời gian ngắn như vậy thì chỉ sở hữu thể yêu đại mấy dòng em mê mình sẵn chứ làm cho sao kịp để mà bắt gặp đối tượng khác. Tôi khiến thế chỉ để trêu ngươi bạn gái mình, cho em ấy tức, nàng ấy kinh hoảng mà từ bỏ ý muốn thôi chứ không hề mang tình cảm với người mới và cũng ko muốn chia tay bạn gái.

Nhưng tôi đã phạm sai lầm quá lớn. Tôi tưởng mối quan hệ này chỉ buộc phải mình hay rủ đi trải nghiệm phim, cà phê, ăn trưa… Miễn sao diễn một vở kịch tình tứ cho bạn gái mình ghen là được. Tôi không nghĩ đến rằng, toàn bộ sự đều có giá buốt của nó.

Trong 2, 3 lần say rượu, tôi đã đưa em đồng nghiệp nhan sắc tầm trung đó vào nhà nghỉ. Không tỉnh táo, lại giận bạn gái bắt buộc tôi bất chấp, tặc lưỡi lúc đó. Thành tựu là, sau hơn 1 tháng hẹn hò nhái đó, tôi đã làm chị đồng nghiệp đó sở hữu bầu.

Giận cô người yêu đẹp như hoa khôi, cặp kè với gái xấu ai ngờ lãnh trái đắng - 3

Tôi bắt buộc trả rét mướt đắt chỉ vì hẹn hò với một đàn bà mình không yêu, lại mang nhan sắc ko ưa nhìn (ảnh minh họa)

Bạn gái xinh trẻ trung của tôi lo kinh hãi mất tôi buộc phải quyết định từ bỏ ko tham gia cuộc thi, hai đứa lại nối lại tình yêu đầy ngọt ngào thì sau đó 1 tháng, cô đồng nghiệp khóc mếu tậu tôi khai nhận việc có thai. Tôi á khẩu, tôi như người rơi xuống địa ngục vì mẫu tin này. Tôi loay hoay ko biết bắt buộc làm sao nữa.

Sau 2 tuần suy nghĩ, cuối cùng, tôi buộc phải đưa ra quyết định. Cô gái sở hữu bề ngoài ko sang trọng kia là người tử tế, chính tôi đã kéo chị ấy vào cuộc chơi của mình, giờ ko thể để nàng ấy buộc phải chịu hậu quả một mình được.

Tôi cưới bà xã, và người tôi lấy ko cần là nàng bạn gái xinh đẹp tôi yêu 2 năm qua. Ai cũng sốc và bất ngờ. Đã vậy, nhìn nhan sắc bà xã sắp cưới của tôi toàn bộ người càng không tin nổi. Nhưng lúc đã trở thành bố rồi, tôi không còn cơ hội nào khác để lựa chọn.

Bạn gái tôi khóc như mưa, tôi cũng cảm thấy buồn thê thảm…

Chẳng ai mà ngờ được, đang yêu một em xinh đẹp không muốn, chỉ vì giận nhau vu vơ mà giờ tôi nên lấy người mình ko yêu, lại còn nhan sắc lệch nhau quá phổ biến. Âu đó cũng là cái rét mướt mà tôi bắt buộc trả…

Trên đây là bài viết về Đọc truyện ngắn về ngôn tình hay nhất 2020. Để có sự trải nghiệm mới bạn có thể tìm kiếm bộ truyện full về ngôn tình dài tập nhé. Và đừng quên đọc truyện online mỗi ngày cùng Truyện 24 nhé.

Leave a Comment