Top truyện trọng sinh sắc, sủng

Tổng hợp phần đông truyện trọng sinh sắc, sủng hay nhất từ trước tới nay. Toàn bộ phần đa truyện đa số sẽ full và được đăng trên hệ thống chúng tôi , mọi bạn có thể đọc truyện online hoàn toàn không mất phí.

Top truyện trọng sinh sắc, sủng hay nhất hiện nay

Top truyện trọng sinh sắc, sủng
Top truyện trọng sinh sắc, sủng

1. Kế Hoạch đeo đuổi hoàng hậu Yêu
Tác giả: U Phi Nha

Tác giả: U Phi Nha

ke-hoach-theo-duoi-vo-yeu

Kế hoạch đeo đuổi cung phi yêu đã hết là cuốn sách xa lạ với người hâm mộ truyện ngôn tình khối hệ thống. Dù nằm trong phân mục ko mới nhưng Kế hoạch theo đuổi phi tần yêu sẽ tìm thấy lượt votes (yêu thích) cực đa dạng….

2. Nàng Dâu Cực Phẩm

Tác giả: Du Nhân

nang-dau-cuc-pham

đó là một bộ truyện nhưng mà mọi người vô cùng động viên người trong gia đình nên dành thời kì để chiêm nghiệm nó. Hãy cộng lọt hố mang nhà bạn đặt mất ăn mất ngủ do bộ truyện, đừng bỏ phí tác phẩm này.

3. Cô thê thiếp ngọt ngào và lắng đọng với Chút hung tàn

Tác giả: quẫn Quẫn Hữu Yêu

co-vo-ngot-ngao-co-chut-bat-luong

Cô vợ và lắng đọng mang Chút hung tàn là 1 trong những truyện ngôn tình đã hot hiện thời còn có tên thường gọi không như là phi tần new tàn khốc mang Chút Ngọt, Nữ chính tên là Nhiếp Vô Ưu nhưng bởi ko chống chịu nổi sự vẫn kích nên vẫn nhờ nam chính Tự Dạ Hàn giết bạn đi. Nhưng chữ yêu buộc phải nam chính đành nhờ tới đông đảo máy móc biến thành ký ước của nữ chính thành kí ức của 1 cô bé không giống tên là Diệp Oản Oản. Từ ấy, nữ chính luôn luôn sinh hoạt trong thân phận là Diệp Oản Oản, sau này new biết các bạn là Nhiếp Vô Ưu…

4. Dạo Bước Phồn Hoa

Tác giả: Vân Nghê

dao-buoc-phon-hoa

Dạo bước phồn hoa được coi là cuốn ngôn tình cổ kính thú vị nhất 2017. Cuốn sách có khối lượng nội dung bự, đi sâu vào khai phá phần đa “mưu sâu kế hiểm” của lòng người thân. Ví như những toan tính lợi dụng nhà chúng ta Cố từ phía Lục gia hay tựa như các ân oán, thù hận của Bùi tướng quân sở hữu kẻ sẽ giết hơn 300 gia đình của gia tộc mọi người. Từ ấy, Vân Nghê nêu lên hiện thực xã hội tuyệt nhân tính đầy rối ren & nguy nan.

5. Rất dị độc quyền

Tác giả: Nguyên Viện

bi-mat-doc-quyen

Kiếp này được trọng sinh trở về, cô không ý muốn bạn dạng thân bắt buộc ân hận chết đi, đồ dùng cô quí cô đang giành lấy, bằng đều giá, hoàng tử ko quí lọ lem yếu đuối, được thôi, cô sẽ khiến phù thuỷ xấu xa, chỉ với lạc một tia ánh mắt của anh bên trên người nhà là đc. Nữ chính quay về với sự sẵn sàng và quyết tâm giành lấy trái tim nam chính….

Bên cạnh đó phần lớn truyện trọng sinh sắc, sủng vẫn được cập nhật liên tục tại đây, Các bạn truy cập và đọc truyện trọng sinh tại đây nhé! Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave a Comment