Nàng Phi Điên Của Vương Gia
Nàng mang theo ký ức một đời, có được nội lực thâm hậu, có phép thuật điều khiển được ma quỷ, nhưng ở nơi dị thế này lại trở thành kẻ điên trong mắt thiên hạ.

Hắn trời sinh đã có cơ thể khát máu, có được thân thể bất tử, nhưng lại là người trói gà không chặt, trở thành đối tượng mà mọi người đều có thể lăng nhục.

Cổ gia có ba người con gái rưỡi, người người đều là tiên nữ trên trời. Chỉ có một nửa Cổ Tiểu Tứ, vừa không có tài không có diện mạo lại bị điên.
*Ba người con gái rưỡi: ý nói nhà họ Cổ có 3,5 người con gái, Cổ Tiểu Tứ chỉ được tính là một nửa người.

Cổ Tiểu Tứ, 15 tuổi, tên đầy đủ là Cổ Nhược Phong, từ khi ra đời thì đã bắt đầu điên điên khùng khùng suốt cả ngày, không có một ngày yên tĩnh. Rốt cuộc sau khi trải qua sinh nhật mười lăm tuổi được một tháng thì chết vì treo cổ.

Nhân chứng đều nói: “Cổ Tiểu Tứ nổi điên treo cổ tự tử.”

Đầu đường phố xá sầm uất không có ai không vỗ tay khen hay: Thế đạo này đã không nên có Cổ Tiểu Tứ từ lâu rồi! Chết sớm siêu sinh sớm!

Cổ Nhược Phong, người thuộc gia tộc họ Cổ ở Trung Quốc, một gia tộc thần bí lánh đời tu luyện nội gia công phu, thiên phú trác tuyệt, hơn nữa còn có Quỷ nhãn không giống người.

Một tia sấm sét kinh động giữa trời quang, đã đưa linh hồn của chính mình tới một thời không xa lạ không biết là ở đâu, nhập vào trên người Cổ Tiểu Tứ đã chết vì treo cổ.

Khởi tử hoàn sinh, chờ đón nàng chính là là một đạo thánh chỉ không ai hiểu nổi, gả cho Tuyết Vương, một người con không lành lặn của Vương triều.

【 Lần đầu tiên 】 Gặp nhau trên đường cái, hắn bị một đám người vây đánh, nàng ra tay ngăn cản.

Nàng nói: “Phu quân, chàng muốn giải quyết như thế nào?”

Hắn nói: “Nương tử muốn như thế nào thì như thế ấy.”

Vì vậy, nàng ôm hắn đạp gió bay đi, đạp gãy xương vai người trên một con phố.

【 Lần thứ hai 】 Trong lễ đại hôn, đối mặt với những trò gây khó dễ của tất cả mọi người, hắn chỉ mím môi không nói, hai bàn tay giấu dưới ống tay áo đã nắm chặt đến trắng bệch.

Nàng nhẹ nhàng nắm chặt tay hắn, tuyên thệ với toàn bộ những người có mặt trong phòng khách: “Chàng ấy là người kiếp này Cổ Nhược Phong ta một lòng bảo vệ. Bất luận là kẻ nào, người dám bắt nạt chàng ấy, ta sẽ trả lại gấp trăm lần; người dám tổn thương chàng ấy, ta sẽ tặng lại gấp nghìn lần!”

Tiếng nói vừa dừng lại, cái kẻ trước đó mới vừa lớn tiếng dữ dằn, muốn làm chuyện xấu đã bị rơi đầu.

Nàng nói: “Hôm nay là đại hôn, ta cảm thấy trông thấy máu sẽ vui mừng hơn.”

Hắn gật đầu, đáy mắt hiện lên ý cười nhợt nhạt, tràn đầy hạnh phúc: “Nương tử nói đúng lắm.”

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

3 Replies to “Truyện Xuyên Không Nữ Cường – Nàng Phi Điên Của Vương Gia Tập 4”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *