Từ Mất Gốc Môn Toán – Thủy đã thay đổi điểm số vượt bậc nhờ Công Phá Toán 3.

✅ Sách Công Phá Toán 3 – Cuốn sách Ôn Thi THPT Quốc Gia môn Toán hay nhất dành cho học sinh lớp 12, giúp em tăng từ 3 – 5 điểm trong kì thi THPT Quốc Gia.
– Tìm hiểu và đặt sách ngay để nhận ưu đãi 20%, miễn phí ship toàn quốc:
– Khai báo chính hãng để nhận tài liệu, đề thi mới:
– Mọi chi tiết liên hệ Fanpage:
____________________
Video được gửi từ bạn Thủy – Học sinh sử dụng sách Công Phá Toán 3:

“Em tên là Thuỷ, học lớp 12a2 trường THPT Gia Viễn B. Em thi khối B và đạt được 24,4 điểm trong kì thi THPT Quốc Gia vừa qua.

Từ khi bước chân vào cấp ba em đã biết đến những quyển công phá của lovebook, đó thật sự là cuốn sách giá trị trong quá trình luyện thi của em. Ngoài việc học tập trên lớp em đã kết hợp với việc học sách của lovebook để nâng cao số điểm, đạt được mục tiêu đề ra.

Từ một học sinh chưa nắm vững kiến thức môn toán sau khi học xong công phá toán 3 em đã thay đổi được điểm số một cách vượt bậc. Cuốn sách thật sự khác biệt so với những cuốn sách khác bởi nó vô cùng đầy đủ về mọi kiến thức có kèm theo đó là những ví dụ minh hoạ.

Ngoài ra sách luyện đề của lovebook rất hay nó phù hợp với cả những bạn mất gốc vì sách có lời giải chi tiết và sau khi hoàn thành cùng với sự nỗ lực hết mình bạn có thể đạt được 9-10 điểm. Mình khuyên các bạn 2k2 nên chọn cho bản thân những cuốn sách của lovebook, khi học các bạn sẽ không lo mình bỏ sót một kiến thức nào và tự tin khi bước vào những kì thi.

Em xin gửi lời cảm ơn trân thành tới Nhà sách Lovebook, tới những thầy cô tâm huyết biên soạn ra những cuốn sách chất lượng để học sinh chúng em có thể ôn thi một cách dễ dàng và hiệu quả hơn”
_______________________
Nhà sách Giáo dục Lovebook
– Fanpage: Nhà sách Giáo dục Lovebook
– Nhắn tin: m.me/lovebook.vn

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Giáo Dục: https://dahek.net/category/giao-duc

Leave a Comment