⏩ Đăng ký kênh ngay:
Bài giảng thầy Thích Phước Tiến mới nhất 2017, tại Úc Châu: Tu Tâm Là Đủ Rồi ?
Thuyết giảng tại Ni Viện Thiện Hòa (Úc Châu) ngày 31/03/2017 (04/03/Đinh Dậu)
Những bài giảng khác của Thầy Thích Phước Tiến: phatphapungdung.com/thich-phuoc-tien
Đăng ký (Subscribe) kênh Phật Pháp Ứng Dụng để nhận những bài pháp thoại, pháp âm mới nhất:
– Website:
Phật Pháp Ứng Dụng: phatphapungdung.com
Tu Viện Tường Vân: tuvientuongvan.com.vn
Blog Phật Giáo: blogphatgiao.com
Facebook: facebook.com/thichphuoctienfanpage

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Thiền: https://dahek.net/category/nhac-thien

32 Replies to “Tu Tâm Là Đủ Rồi ? – Thầy Thích Phước Tiến mới nhất 2017”

  1. Con xin đãnh lễ tri ân sư phụ!

    Nếu người có tu tâm. Thì tự nhiên hành động sẽ không bị lỗi. Nếu người có tu tâm thì chắc chắn không nói lời ác. Mọi hành động lời nói đều xuất phát từ tâm. Sư phụ dạy người tâm Phật thì không thể có khẩu xà. Nên ai nói lời ác mà biện hộ tuy miệng tôi vậy chứ tôi khẩu xà mà tâm Phật. Thì là lời giả dối.

    Vì mình không có tâm Phật nên phải dùng giới luật để ép mình tạo hành động lành để chuyển hóa cho tâm mình gần với tâm Phật hơn.Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

  2. Xin duc phat gia ho cho thay dc nhieu suc khoe ,de dem den cho chung con nhieu bai giang hay xin cam on thay mot bai giang rat hay rat y nghia

  3. Nam Mô A Di Đà Phật. Con cảm ơn Quý Thầy đã vì lợi ích cảu chúng sinh mà giảng dạy cho chúng con hiểu rõ hơn về tu tâm là gì và các mức độ ăn chay. Nguyện cầu Chư Phật gia hộ cho Quý Thầy thân tâm thường an lạc. Nam Mô A Di Đà Phật.

  4. Năm mo a di đà phật . Kinh bạch thầy con la de tu phật,cung hiểu 1 phân nào giao lý cua phật da tu nho con muôn di tu nhưng cái no the gian soi day luyen ai con da bước vao. Biết là dao kho it ai thoát được,vi the con đa cầu trước phật quan âm mỏi ngày răng xin cho con cua con du gai hay trai sinh ra đẹp như mẹ Quan âm va xuất gia tu hành cứu đô chúng sinh ,giúp cho cửu quyền siêu sinh tỉnh đô,tiếp bước con đương cua con trước kia ma con da bo lo. Kg biết như vậy là dung hây sai ,nguyên như vậy co đươc hay kg. Mong thầy chi dạy cho con đươc biết ,con cam ta on thay chúc thay sức khỏe vo bien để giúp đỡ chúng con co thêm nhưng bài giang hây trong cuộc song. Năm mo a di da phật…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *