Tổng quan tử vi nữ mạng Kỷ Tỵ:

Theo tử vi 12 con giáp, cuộc sống nữ tuổi Kỷ Tỵ nhìn chung hơi thấp trẻ trung, lúc trẻ ít nhận được tình cảm của gia đình, tuy nhiên thì họ lại có đông đảo các mối quan hệ rẻ đẹp trong thôn hội. Trong tình cảm hôn nhân gia đình thuận lợi, cuộc sống không sở hữu phổ biến điều buộc phải lo lắng. Bước quý phái tuổi trung niên vận số bắt đầu đến, công việc khiến cho ăn ổn thỏa và có xu thế phát triển. Sau sinh con cuộc sống gia đình được cải thiện và có phổ biến niềm vui. Về già Kỷ Tỵ hạnh phúc bên người thân và con cháu, cuộc sống an nhàn ko buộc phải lo lắng nhiều.

Tổng kết: trải nghiệm tử vi tuổi Tý thấy rằng khi trẻ nên trải qua nhiều sóng gió, gian nan mới mang được hạnh phúc của riêng mình. Sau thành hôn cuộc sống tuy còn vất vả nhưng cũng dần được cải thiện. Sự nghiệp bắt đầu phát triển mạnh vào giai đoạn trung niên, về gì sở hữu vận tài lộc.

Nữ Kỷ Tỵ hưởng thọ trung bình từ 80 đến 90 tuổi, giả dụ hành thiện tích đức, sống sở hữu tâm thì sẽ được gia tăng niên kỷ.


Tình duyên:

Sinh vào các tháng 3, 6, 8, và 10 Âm lịch, nữ tuổi Kỷ Tỵ cuộc sống hôn nhân đa dạng vấn đề nảy sinh, khiến họ khá buồn phiền và lo lắng. Công việc làm cho ăn ko mấy thuận lợi, có thể vướng cần chuyện thị phi. Muốn cầm vững được hạnh phúc gia đình thì nữ Kỷ Tỵ cần nên biết lưu ý hơn đến cảm xúc của người quanh đó, cố gắng hơn trong công việc.

Sinh vào các tháng 2, 4, 7 và 9 Âm lịch, cuộc sống hôn nhân của nữ Kỷ Tỵ hạnh phúc về mặt tình cảm nhưng lại không được may mắn lắm về vấn đề tài chính. Sau kết hôn cuộc sống vất vả, muốn lập nghiệp nhưng hay bắt gặp nên cản trở khiến tiêu hao tiền của. Kỷ Tỵ nên lưu ý hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền, giả dụ muốn đầu tư kinh doanh thì bắt buộc suy nghĩ kỹ đã rồi hãy làm.

Sinh vào các tháng 1, 5 và 12 Âm lịch đây là những người rất may mắn trong hôn hân. Cuộc sống sau kết hôn không vô tư, vui vẻ và hạnh phúc.

Gia đình và sự nghiệp:

Gia đình sở hữu đa dạng niềm vui, cuộc sống sau kết hôn tương đối thoải mái và hạnh phúc, nhận được rộng rãi sự quan tâm từ phía người thân và bạn bè. Về già Kỷ Tỵ {} được hưởng nhiều phúc từ con loại.

Sự nghiệp ban đầu có nhiều khó khăn và cả sự thất bại nhưng bằng vào những cố gắng ko ngừng nghỉ thì tới tuổi trung niên đã có một địa điểm đứng vững vàng và càng ngày càng phát triển hơn nữa. Về già mang vận tiền tài, phúc lộc tới đa dạng.

Xem thêm:

tử vi 12 con giáp ngày mai

12 cung hoàng đạo ngày maiTuổi hợp làm cho ăn:

ví như muốn sắm đối tác khiến ăn để cộng hợp tác phát triển thì nữ tuổi Kỷ Tỵ buộc phải lựa chọn những người sau đây thì sẽ gặt hái được đa dạng thành công và may mắn, đó là Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Do hợp mệnh buộc phải những người này sẽ giúp Kỷ Tỵ thành công vượt cả mong chờ.

Lựa chọn vợ chồng:

Cần duyên với một trong số các tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý thì cuộc sống của nữ Kỷ Tỵ sẽ vô cùng tốt trẻ trung và được phổ biến người ngưỡng mộ. Do hợp mệnh buộc phải sau khi thành hôn vận may, tiền tài, tài lộc tới không giới hạn, con đường sự nghiệp cũng có những bước tiến triển mới, phổ biến cơ hội thăng lương thưởng. Cuộc sống vô tư khiến cho tình cảm thê tử phu quân càng thêm gắn bó. Trường hợp sinh con thì lại càng hạnh phúc và may mắn hơn. Các tuổi trên khi kết hợp với Kỷ Tỵ sẽ dễ tạo ra tiền bạc, số giàu lịch sự, phú quý.

Thành hôn với một trong số các tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất, Mậu Thìn, cuộc sống tuy ko sở hữu nhiều vận may, giàu quý phái hay phú quý nhưng lại vô cùng hạnh phúc. Hai bà xã phu quân tình cảm mặn nồng thắm thiết. Chỉ cần hai người cố gắng hơn trong chuyện phát triển sự nghiệp thì một cuộc sống rẻ đẹp sẽ tới rất dễ dàng.

Kết hôn với một trong số các tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, Quý Mùi cuộc sống sau thành hôn tuy mang đa dạng vất vả khó nhọc và cả những buồn phiền nhưng trường hợp hai bà xã phu quân tin tưởng cùng nhau tạo dựng sự nghiệp thì hạnh phúc sẽ đến. Những năm đầu mang thể bắt gặp phải những thất bại trong chuyện làm ăn nhưng những vấn đề đó sẽ qua thời gian nhanh thôi.

Trong cuộc đời sẽ có những năm xung khắc, đặc thù ko nên tổ chức hôn lễ hay làm đám cưới bà xã phu quân, đó chính là 20, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

Tuổi đại kỵ:

lúc Kỷ Tỵ lựa chọn các đối tác để khiến ăn tuyệt đối không bắt buộc chọn các tuổi sau. Đó là Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão. Do xung khắc về mệnh buộc phải trường hợp hợp tác với họ thì công việc khiến cho ăn của Kỷ Tỵ sẽ vướng cần rộng rãi vấn đề, không thuận lợi.

Cũng không phải thành hôn với một trong số các tuổi đó, nếu ko cuộc sống sau hôn nhân của nữ Kỷ Tỵ sẽ đầy những khó khăn và buồn phiền.

Năm cạnh tranh nhất:

Trong cuộc sống sẽ sở hữu những năm mà nữ Kỷ Tỵ bắt gặp buộc phải rộng rãi cạnh tranh, công việc lẫn cuộc sống vất vả hơn. Trong các năm 24, 28, 34 và 37 tuổi là những năm rất cạnh tranh của nữ tuổi Kỷ Tỵ vì thế mà lúc khiến cho bất kỳ những điều gì thì buộc phải cần quan tâm và chu đáo hơn.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất:

Tuổi Kỷ Tỵ trước khi đi khiến ăn xa hay thực hiện kế hoạch buôn bán tự do khởi nghiệp thì bắt buộc lựa chọn ngày giờ xuất hành phù hợp để đem lại rộng rãi may mắn, tài lộc cho những ý muốn tương lai, vào ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ sẽ là khoảng thời gian siêu rẻ đẹp đối với nữ Kỷ Tỵ.

Diễn tiến từng năm:

Từ năm 18 tuổi tới năm 25 tuổi: Năm 18 tuổi mang số hoa đào, nhân duyên tới, cuộc sống đa dạng điều thấp trẻ trung. Công danh sự nghiệp cũng sở hữu những bước phát triển to, được quý nhân giúp đỡ bắt buộc gặp gỡ rộng rãi may mắn về công việc. Chuyện tình cảm kỹ lưỡng kẻo gặp phải quấy phá. Năm 19 tuổi có vận may về tài chính. Năm 20 và 21 tuổi mọi việc đều thuận lợi, không sở hữu gì ngăn trở. Năm 22 tuổi tình cảm phát triển, mang thể lập gia đình vào năm này. Năm 23 tuổi tạo dựng được sự nghiệp kiên cố. Năm 24 và 25 tuổi lưu ý tới sức khỏe, đề phòng mắc các bệnh về đường tiêu hóa.

Từ năm 26 tuổi tới năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi rẻ trẻ trung về tiền bạc, thu nhập trong năm tăng cao. Năm 27 tuổi mệnh không được tốt đề phòng mắc bệnh, trong năm mang xảy ra một số những vướng mắc trong chuyện tình cảm gia đình làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ trong nhà. Năm 28 tuổi công việc ko thuận lợi đề phòng kẻ gian hãm hại. Năm 29 tuổi sự nghiệp phát triển hơn, tình cảm gia đình cũng dần hòa thuận. Năm 30 tuổi không mang vấn đề gì trong cuộc sống, thời gian này bắt buộc lưu ý nuông chiều gia đình phổ biến hơn.

Từ năm 31 tuổi tới năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi gia đình có nhiều biến động, tình cảm giữa các thành viên xuất hiện đa dạng vấn đề, tranh cãi kém cỏi xuyên xảy ra. Năm 32 tuổi sự nghiệp trì trệ làm ảnh hưởng tới những khoản thu nhập, vướng vào cạnh tranh tài chính. Năm 33 tuổi không buộc phải đi làm ăn xa, cẩn thận lúc ra ngoài. Năm 34 tuổi vận may dần trở lại, các khoản thu dồi dào, cuối năm kỹ càng làm cho ăn thua lỗ. Năm 35 tuổi, năm này vất vả hao tổn tâm trí đa dạng vào sự nghiệp, sức khỏe cũng không tốt kỹ càng ngã bệnh.

Từ năm 36 tuổi tới năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi chu đáo hơn trong các mối quan hệ làng hội, ko cần quá tin tưởng vào người khác. Năm 37 tuổi phải dành nhiều thời gian hơn để nuông chiều gia đình và con cái, cải thiện lại các mối quan hệ trong gia đình. Năm 38 tuổi trong năm tài chính mang sự tiến triển, vận may căn nguyên trở lại. Năm 39 tuổi tình cảm có nhiều vướng mắc. Năm 40 tuổi cẩn thận trong đa số chuyện, nhất là vấn đề tài chính.

Tổng quát tử vi trọn đời nữ mạng Kỷ Tỵ:

Kỷ Tỵ cung Cấn số này,
Mạng Mộc cây lớn mọc ngay giữa rừng.
giả dụ mà sinh đặng Thu Đông,
Như cây gặp gỡ nước, như rồng gặp gỡ mưa.
Sanh nhằm lỗi số Hạ Thu,
Số phần cực nhọc nắng mưa phũ phàng.
Số nàng chết hụt mấy lần,
Quý nhân độ mạng có phần khỏi lo.
Tuổi này sáng láng sáng suốt,
Thấy thì khiến đặng thiệt tình chẳng sai.
Tiền vận chưa biết bắt buộc hư,
Hậu vận mới khá của dư sở hữu xài.
Lòng ở ngay thẳng mới hay,
Phật Trời hộ độ có ngày làm buộc phải.

Theo nguồn: lá số tử vi trọn đời

Leave a Comment