MV CA NHẠC: TỪNG YÊU
Sáng tác : Nguyễn Đình Dũng
Quay phim : Tony Toàn
Trình bày: Nguyễn Hồng Vĩnh

Trong chúng ta ai cũng có 1 trái tim để yêu thương, có những người từng trải qua 1 mối tình, và có nhiều người từng có nhiều mối tình, không biết đó là số hưởng hay số nhọ, hihihi. Lúc đó trái tim ít nhiều cũng bị tổn thương và rỉ máu. Thôi thì hãy sống hết mình cho nhau.

Lần đầu tiên 1 MV ca nhạc vừa phối hợp được cả ảo thuật, ẩm thực, nghỉ dưỡng, tắm bùn khoáng, tắm thảo dược, tắm nước khoáng thiên nhiên nhằm mang lại sức khỏe và tiếng cười cho mọi người. Toàn bộ cảnh quay tuyệt đẹp trong MV ca nhạc được quay tại Khu nghỉ dưỡng, tắm bùn khoáng và điều trị Phục hồi chức năng Thiền Tâm.

Hi vọng với món quà tinh thần này sẽ mang lại những giây phút thư giãn tuyệt vời cho các bệnh nhân đã và đang điều trị tại Thiền Tâm, cũng như xoa dịu những trái tim đang rỉ máu và cho cả những người thân yêu Cô Chú Bác, anh chị em, bạn bè thân yêu cùng đồng nghiệp xa gần. Mọi người nhớ ủng hộ và Like thật nhiều để được xem các sản phẩm âm nhạc giải trí nhé.

Nguyện chúc cho mọi người được nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

KHU NGHỈ DƯỠNG, TẮM BÙN KHOÁNG VÀ ĐIỀU TRỊ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG THIỀN TÂM:
Số 80 đường Võ Nguyên Giáp, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đối diện với Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài.
Điện thoại: 19009210 hoặc 0918.227733

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Địa Điểm: https://dahek.net/category/dia-diem

4 Replies to “TỪNG YÊU – PHAN DUY ANH / NGUYỄN HỒNG VĨNH COVER ĐẦY CẢM XÚC”

Leave a Comment