“Có thờ có thiêng có kiêng có lành” tuổi Giáp Tý hợp với tuổi nào , khắc với tuổi nào, sinh năm 1984 kỵ tuổi gì, nên tránh những tuổi gì trong làm ăn kiêng dè doanh, hôn nhân và cuộc sống theo các khía cạnh hiền thê, thiên can, địa chi, ngũ hành…

Tuổi Giáp Tý là người thông minh, tài giỏi, lanh lợi, có khả năng tiên đoán, có tài ngoại giao, đa mưu, khoan hòa trong phu phục đồng đội. Tính tình cương trực, bộc trực, nhiều lúc nóng nảy dễ mất lòng, nhưng rất biết thông cảm, nên cũng được nhiều người yêu thương. Nhược điểm là hay đố kỵ, xem trọng vật chất.

Thông tin tuổi Giáp Tý
Năm sinh dương lịch: 1924, 1984, 2044
Năm sinh âm lịch: Giáp Tý
Quẻ mệnh: Đoài Kim
Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng trong biển)

Tuổi Giáp Tý hợp tuổi nào?

Nam mạng:

+ Trong làm ăn: Giáp Tí, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân
+ Lựa chọn hoàng hậu chồng: Giáp Tí đồng tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi
+ Tuổi kỵ: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu

Nữ mạng:

+ Trong làm ăn: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ
+ Lựa chọn vợ chồng: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi
+ Tuổi kỵ: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu

Tuổi làm ăn hợp tuổi Giáp Tý sinh năm 1984

Chuyện làm ăn mua sắm chiến thắng hay lụi bại không chỉ dựa vào vào bạn dạng thân người tuổi Giáp Tý mà còn phụ thuộc vào người hợp tác làm ăn cùng quý bạn. Chọn tuổi hợp làm ăn với Giáp Tý nữ, nam để mang lại sự liên minh và thuận tiện, đạt nhiều thắng lợi, phát tài phát lộc.

Để chọn ra được các thông tin tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào cần dựa trên nhiều quan niệm và khía cạnh để tính toán và lưu ý. Vì thế, các thông tin về tuổi Giáp Tý hợp làm ăn với tuổi nào trong làm ăn sẽ được chọn lọc và chỉ xuất ra thành tựu sau cuối.

– Chọn những người có mệnh Thổ (gồm: Bính Thìn, đinh tỵ, Mậu thân, kỷ dậu, canh tý, tân sửu, canh ngọ, tân mùi) thì được hỗ trợ, giúp sức (quý nhân phù trợ), thậm chí được đáp ứng (làm trợ lí cho Giáp Tý).

– Liên kết làm ăn với những người có mệnh Thủy (gồm: Giáp dần, ất mão, nhâm tuất, quý hợi, bính ngọ, đinh mùi, bính tí, đinh sửu), tuy làm game thủ sắm sửa được sinh tài, nhưng người Giáp Tý sẽ bị thiệt hơn, cho nên Giáp Tý phải là cấp dưới hoặc làm trợ lí cho các tuổi có mệnh Thủy thì thế hệ thuận buồm xuôi gió.

– hòa hợp làm ăn với những người có mệnh Kim (gồm: Nhâm Thân, Quý Dậu, Ất Sửu, Giáp Tý, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi) thì bình hòa, hai bên dựa vào nhau tương trợ nhau mà làm ăn.

– hòa hợp làm ăn với những người có mệnh Mộc (gồm: Mậu Thìn, Kỷ Tị, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tí, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu)tuy khắc chế, nhưng nếu Giáp Tý là cấp trên của các tuổi có mệnh Mộc thì Giáp Tý vẫn phát tài lộc.

– Không nên đoàn kết làm ăn với những người có mệnh Hỏa (gồm: Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi), vì công việc làm ăn bị thua thiệt nhiệ, nên tìm cách tránh trước thì hơn.

>>>Xem thêm: Xem tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 năm 2022 Nam Mạng

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Khi đang yêu thì nhiều người chơi trẻ tầm thường không mấy bận tâm đến chuyện tuổi Giáp Tý của mình lấy chồng/vợ tuổi nào thì hợp, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi chồng hiền thê, xem tuổi cưới là điều không thể thiếu, vì nó ảnh hưởng đến một phần cuộc sống. Vậy tuổi Giáp Tý lấy chồng/vợ năm nào thì gặp số Tam Vinh Hiển, hay Tứ Đạt Đạo, Nhất giàu có, hay Đại Kỵ, xin mời các người chơi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Chọn tuổi kết duyên cho nữ tuổi Giáp Tý

Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (vợ chồng bằng tuổi):

– Các cụ có câu hậu phi chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, quả thực vậy 2 tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển. Bà xã chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng rất thuận tiện, và bắt gặp nhiều thuận lợi. Tính người cung phi tính thánh thiện, chỉnh tề, sáng suốt, có tài nhưng cũng hay hao phá tài, Tính tình hai cung phi chồng cũng tương đối hòa hợp, bình thường sống hòa thuận.

Nam tuổi Quý Hợi lấy phi tần tuổi Giáp Tý (chồng hơn hoàng hậu 1 tuổi):

– Hai cung phi chồng tuổi này ở với nhau thì gặp gỡ số Tứ Đạt Đạo. Hai phi tần chồng làm ăn gì cũng thuận lợi, và kém cỏi có quý nhân phù trợ, bắt gặp rất nhiều may mắn về hãi tế. Tính người phi tần trong trắng, vội vàng, hay lo tính hay giao thiệp, bản thân ít vui vẻ, Tính cách của 2 bà xã chồng cũng tương đối cấu kết, nên ở với nhau sẽ hạnh phúc và phong phú.

Nam tuổi Tân dậu kết duyên với nữ tuổi Giáp tý (Nam hơn nữ 3 tuổi)

Hai tuổi này kết duyên với nhau khá tốt, bắt gặp Nhất phong lưu. Đây là số hậu phi chồng có quý nhân phù trợ, làm ăn hay lo tính nhiều công việc được dễ ợt, nối liền, tính tình hai bà xã chồng có phần câu kết, sống bình thường với nhau cùng phổ biến lo, sẽ có cuộc sống hạnh phúc phong lưu.

Nam tuổi Canh thân kết duyên với nữ tuổi Giáp tý (Nam hơn nữ 4 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, bắt gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số hiền thê chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai phi tần chồng có phần kết hợp, sống chung với nhau cùng thông thường lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, phong túc.

Nam tuổi Kỷ mùi kết duyên với nữ tuổi Giáp tý (Nam hơn nữ 5 tuổi)

Hai tuổi này kết duyên với nhau gặp gỡ số Tam Vinh Hiển. Đây là số hoàng hậu chồng làm ăn dễ dãi, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống bình thường với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói, sẽ có cuộc sống no đủ.

>>>Đừng bỏ qua: tra cuu than so hoc

Nam tuổi Mậu ngọ kết duyên với nữ tuổi Giáp tý (Nam hơn nữ 6 tuổi)

Hai tuổi này kết hôn với nhau bắt gặp số tứ đạt đạo. Đây là số phi tần chồng làm ăn hay lo tính nhiều công việc được dễ ợt, tính tình hai bà xã chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn, cùng thông thường lo sẽ có cuộc sống yên vui
.
Nam tuổi Bính thìn kết duyên với nữ tuổi Giáp tý (Nam hơn nữ 8 tuổi)

Hai tuổi này kết duyên với nhau khá tốt, gặp số Nhất phong phú. Đây là số cung phi chồng có phước hưởng phong phú, còn thiể phước thì khá giả, lo tính nhiều công việc được dễ dãi, thông suốt, trong ngoài đều thuận ý, tính tình hai hậu phi chồng có phần hòa thuận, sống thông thường với nhau sẽ có cuộc sống khô giòn phúc, phong túc.

Nam tuổi Ất Sửu lấy cung phi tuổi Giáp Tý (Nữ hơn Nam 1 tuổi):

Hai tuổi này lấy nhau không được tốt lắm, vì gặp gỡ số Nhì Bần Tiện. Hai thê thiếp chồng kém cỏi gặp gỡ cảnh thiếu thống, trong làm ăn xoàng không gặp gỡ may mắn, khó có thể giữ được tiền của trong nhà. Tuy nhiên, tính tình hai phi tần chồng kết hợp, ở với nhau nếu cả hai đều siêng năng làm ăn sẽ có cuộc sống giàu có và hạnh phúc.

Chọn tuổi kết hôn cho nam tuổi Giáp Tý

Nam tuổi Giáp Tý kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý (vợ chồng bằng tuổi):

Các cụ có câu cung phi chồng bằng tuổi nằm duỗi mà ăn, quả thực vậy 2 tuổi này ở với nhau bắt gặp số Tam Vinh Hiển. Theo https://skvty.com thê thiếp chồng có địa vị trong làng hội, làm việc gì cũng rất dễ dàng, và gặp nhiều dễ dãi. Tính người thê thiếp tính hiền khô, chỉnh tề, thông minh, có tài nhưng cũng hay hao phá tài, Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối câu kết, phổ biến sống hòa thuận.

Nam tuổi Giáp Tý lấy cung phi tuổi Ất Sửu (Nam hơn nữ 1 tuổi):

cung phi chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện. Thê thiếp chồng cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn. Tính tình hai bà xã chồng không được câu kết cho lắm, nên chú ý kiên nhẫn, nhường nhịn nhau thế hệ có thể cùng phổ biến sống. Nên kiên nhẫn và siêng năng làm ăn thế hệ khá được.

Nam tuổi Giáp Tý kết duyên với nữ tuổi Bính Dần (Nam hơn nữ 2 tuổi):

bà xã chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất phú quý, có số hưởng phong phú, nếu số không tốt lắm thì cũng sẽ khá giả.Tuy nhiên, phi tần chồng tuổi này cũng phải chịu cảnh thất bại thế hệ thành công, cặp cung phi chồng này có số khó có con hoặc khó nuôi con. Tính tình thê thiếp chồng không được liên hiệp cho lắm, vì vậy ở với nhau cần kiên cường, cố gắng thì sẽ hạnh phúc.

Nam tuổi Giáp Tý lấy cung phi tuổi Mậu Thìn (chồng hơn cung phi 4 tuổi):

Thê thiếp chồng tuổi này ở với nhau bắt gặp số Tứ Đạt Đạo. Hai vợ chồng sẽ thuận lợi làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, bắt gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của 2 cung phi chồng tương đối cấu kết, ở với nhau sẽ hạnh phúc. Nếu chăm chỉ làm ăn sẽ có cuộc sống phong phú.

– Nam tuổi Giáp Tý lấy thê thiếp tuổi Kỷ Tỵ (chồng hơn bà xã 5 tuổi):

Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển. Thê thiếp chồng có danh rét và có địa vị trong làng mạc hội, được nhiều người quý thương và tôn trọng, tài lộc dồi dào nhưng hơi ít con. Tính cách của hai hoàng hậu chồng khá cấu kết, vì vậy nếu ở với nhau sẽ làm nên sư nghiệp.

– Nam tuổi Giáp Tý lấy hoàng hậu tuổi Canh Ngọ (chồng hơn cung phi 6 tuổi):

Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp gỡ số Tam Vinh Hiển, khá tốt. Phi tần chồng có danh rét và có địa vị trong làng hội, xoàng có quý nhân phù trợ và được nhiều người quý yêu quý. Nếu hai thê thiếp chồng mà sinh con gái đầu lòng là rất tốt. Tuy nhiên, hai phi tần chồng tuổi này kém cỏi xung khắc trong những tranh luận, vì vậy cũng cần nhẫn nhịn nhau thì hôn nhân thế hệ được bền lâu, hạnh phúc.

Nam tuổi Giáp Tý lấy vợ tuổi Tân Mùi (chồng hơn cung phi 7 tuổi):

Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ gặp gỡ số Nhì Bần Tiện. Hai hậu phi chồng làm ăn hay gặp gian truân, phải chịu cảnh nghèo khổ một thời gian, nếu biết nỗ lực, nỗ lực hết sức thì thế hệ có thể phát đạt được. Tính cách của hai tuổi này không được liên hiệp cho lắm, nên cần nhân nhịn, cần cù, siêng năng thì mới có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền lâu.

– Nam tuổi Giáp Tý lấy thê thiếp tuổi Nhâm Thân (chồng hơn hiền thê 8 tuổi):

Hai tuổi này ở với nhau sẽ bắt gặp số Nhất phong phú. Hai cung phi chồng tuổi này có số được hưởng phong lưu,về tính tình của hai bà xã chồng cũng liên kết, nên ở với nhau sẽ bắt gặp nhiều may mắn, và có cuộc sống phong lưu, hạnh phúc.

– Chồng tuổi Giáp tý lấy hậu phi tuổi Giáp tuất (Chồng lớn hơn hiền thê 10 tuổi):

– Hai tuổi này kết hôn với nhau thì làm ăn thì trung bình, tài sản cũng chỉ ở mức trung bình, con cái cũng ít. Tính tình hai hiền thê chồng kết hợp, ở với nhau làm ăn chuyên cần sẽ hưởng cuộc sống no ấm.

Nguồn xem: tuviso.com

Leave a Comment