Số mệnh khi sinh ra của mỗi người sẽ quyết định tài lộc, cuộc sống, gia cảnh của họ. Vậy các người tuổi Mậu Dần 1998 sẽ có 1 cuộc sống như thế nào? Liệu với nam và nữ tuổi Mậu Dần, cuộc sống có no đủ và bình an như họ mong muốn?

Tổng quan Nam|Nữ Mậu Dần sinh năm 1998

Tuy cùng năm sính như nam và nữ tuổi Mậu Dần 1998 lại mang cuộc sống khác nhau hoàn toàn. Vì vậy, để tăng % xác thực khi xem số tử vi, bạn nhất định phải lưu ý tới điều này nhé.

Nữ Mậu Dần: Sự mạnh mẽ, tự tín và máu nóng chính là điểm nhấn nhất được diễn tả trong tính cách. Mặc dầu dễ dàng về vốn đầu tư sau này, cũng thường xuyên gặp may mắn thời trẻ nhưng cũng mang giai đoạn sự nghiệp của nữ Mậu Dần gặp phổ quát cạnh tranh. Dù thế sau này, cả gia đình, sự nghiệp và con dòng đều rất an yên, hạnh phúc.

Nam Mậu Dần: thế cuộc mang phần sóng gió và gặp phổ thông biến động hơn. Vì gặp nhiều trắc phát triển thành thành công chỉ đến lúc những bạn nam này kiên trì vượt qua. Khi chuẩn bị bước tới tuổi tứ tuần, sự nghiệp của nam Mậu Dần sẽ với rộng rãi tiến triển mới. Nhưng chúng chỉ thực sự nở rộ lúc Anh chị em nam biết quyết tâm, nắm bắt cơ hội.

Thông báo Nam mạng Nữ mạng

Mệnh Thổ

Tuổi 23

Con giáp Hổ

Năm sinh dương lịch:

từ ngày 28/01/1998 – 15/02/1999

Cung Cung Khảm Cung Cấn

Tuổi hợp làm ăn

Nhâm Thìn, Ất Mùi, Mậu Tuất, Kỷ Mão, Quý Mùi, Ất Dậu

Tuổi đại kỵ

Canh Dần, Giáp Thân, Quý Tỵ, Mậu Thân, Bính Thân, Ất Tỵ, Nhâm Dần, Tân Tỵ, Quý Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ

Số cát tường hai 4

Màu phù hợp Đỏ, cam, hồng, tím, nâu, nâu vàng

Năm khó khăn nhât Năm 23, 27, 31, 37 tuổi Năm 23, 27, 31 và năm 40 tuổi

Giờ khởi hành hợp nhất Giờ hoàng đạo sẽ rơi vào giờ và tháng chẵn, ngày lẻ Giờ hoàng đạo sẽ rơi vào giờ, ngày và tháng chẵn.

>>>Xem thêm:

Tính cách người tuổi Hổ 1998

Những người có tử vi Mậu Dần 1998, tuổi Hổ là người dễ có được quyền lực bởi những phẩm chất trời ban. Tính cách thức của người tuổi Hổ tuy có sự dũng mãnh, mạnh mẽ bởi sự sáng tạo, tự chủ thì cũng vẫn còn sự ngây thơ và khó thân thiết trong khoảng thời gian dài vì cương trực.

Người tuổi Hổ ngay trong khoảng nhỏ đã bộc lộ được thực chất thông minh và có các suy nghĩ, tư duy đột phá. Họ thường hành động rất mạnh mẽ, có mẫu tôi to nên muốn miêu tả tài lực của mình.

Người tuổi Hổ tuy sở hữu phần nghênh ngang nhưng lại rất hòa đồng. Bởi dù sáng tạo nhưng họ lại ít lúc mưu chước, sống thơ ngây và chính trực nên dễ khiến người khác phật ý, hiểu lầm. Từ đó mà hiếm mang được mối quan hệ thân thiết.

Công danh và sự nghiệp

Lúc có những hiểu biết căn bản về tử vi tuổi Dần 1998 thì tuyến đường công danh, sự nghiệp chính là “chặng đường” tiếp theo mà đa dạng người muốn Tìm hiểu nhất.

NAM MẠNG

Công danh ở mức tầm trung: những bạn nam tuổi Mậu Dần thường có trục đường sự phát tương đối vất vả và gặp phổ thông sự cố. Bên cạnh đó chúng không tới mức quá hóc búa. Công danh của nam Mậu Dần chỉ tầm trung, nếu với địa vị lớn thì cần sự hẫu thuẫn của gia đình.

Tiền của năm 34 tuổi, sự nghiệp vẹn toàn năm 37 tuổi: từ khi năm 34 tuổi, nếu kiên định và phấn đấu, sự nghiệp tiền tại của Các bạn nam sẽ sở hữu những khởi sắc đáng kể. Khi này tiền tài song song cộng sở hữu sự nghiệp, mở ra công đoạn phát triển to cho nam Mậu Dần.

NỮ MẠNG

Ban đầu gặp rộng rãi khó khăn: Về nói chung Anh chị em nữ tuổi Dần 1998 thường xé không sở hữu nhiều cạnh tranh trong sự nghiệp. Bên cạnh đó thời gian đầu trong công tác, bạn sẽ gặp phải hơi đa dạng rối rắm, hiệu quả công tác ko đạt được như các gì mình hy vọng.

Năm 30 tuổi sở hữu bước đột phá: Sau khó khăn, sự nghiệp của bạn nữ tuổi Mậu Dần 1998 vẫn sẽ tăng trưởng thấp và thuật lợi. Bên cạnh đó lúc bước đến tuổi 30 sẽ với sự đột phá to về công danh sự nghiệp, từ đấy phất mạnh và đạt được các mốc son to sau này.

Quan niệm tơ duyên

Tình duyên là một trong những điều không thể bỏ qua lúc nói về tử vi tuổi Mậu Dần 1998. Tùy vào đối tượng là nam hay nữ mà các con phố tình duyên của mỗi người sẽ khác nhau. Việc Phân tích tử vi sẽ giúp bạn cân đề cập để chọn được 1 người thích hợp.

NỮ MẠNG

Sinh vào tháng 4 và 9 (Âm lịch): Thường gặp đa dạng chướng ngại trong chuyện yêu đương, khởi đầu rất đẹp nhưng càng về sau càng chuyển biến xấu trong khoảng chính tính phương pháp hoặc yếu tố xung quanh bản thân. Ái tình bền đẹp chỉ đích thực khởi đầu lúc Các bạn nữ 22 đến 24 tuổi.

Sinh vào tháng một, 2, 5, 8, 10 và 12 (Âm lịch): bắt đầu tình duyên từ khá sớm, đến nhanh và tan nhanh nhưng rất chóng vánh vực dậy sau vỡ lẽ. Sau khi hôn nhân, các bạn này sẽ gặp phần nhiều may mắn về tài lộc

Sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 (Âm lịch): Bạn nữ sinh tháng này không chỉ xinh đẹp, nhiều năm kinh nghiệm giang mà còn được đầy đủ người đeo đuổi. Tình yêu của Anh chị em cũng hơi tiện lợi và mang thể kéo dài lâu, thậm chí là hôn phối và chung sống trọn đời.

NAM MẠNG

Sinh vào tháng 5, 7 và 12 (Âm lịch): Bạn nam sinh tháng này thường trải qua phổ thông đổi thay trong tình yêu và tương đối lâu mới mua được bến bờ thực sự của đời mình

Sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 (Âm lịch): Phải qua ít 2 lần đổi thay trong chuyện tình cảm, Anh chị nam sinh vào tháng này mới mang thể sắm được nửa kia thực thụ và chung sống dài lâu.

Sinh vào tháng hai, 9, và 10 (Âm lịch): Nam tuổi Dần 1998 sinh vào các tháng này đều là người rất may mắn trong chuyện tình cảm, dễ mua thấy bạn trăm năm tri kỷ.

Xem nguồn: Tử vi 12 con giáp hôm nay

Leave a Comment