Tuổi Thìn hợp màu gì nhất năm 2021? Câu trả lời còn phụ thuộc vào năm sinh Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn hay Nhâm Thìn. Bởi mỗi một tuổi Thìn ứng với một Thiên Can và năm sinh khác nhau sẽ tương sinh với những gam màu khác nhau. Trong khuôn khổ nội dung bài viết hôm nay, Chúng tôi sẽ giúp quý bạn đọc khiến rõ về vấn đề này.

Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 hợp màu gì?

Trước đó chúng tôi đã sở hữu dịp giải đáp thắc mắc về tuổi Thìn hợp màu gì 2020 rồi. Thế nhưng ngày nay năm 2020 đã bước vào những tháng cuối cùng, chuẩn bị nhường chỗ cho năm 2021. Chính do đó chúng ta cần chọn ra màu sắc hợp tuổi Thìn nhất trong năm mới này để mang được khởi đầu thuận lợi.

Vậy tuổi Thìn hợp màu gì năm 2021? Câu trả lời mang khác với nghi vấn tuổi Thìn hợp màu gì năm 2020 trước đó hay không? Trên thực tế là ko, dù là màu sắc tương sinh hay tương khắc cũng sẽ theo quý vị đến suốt cuộc đời.

Tuy nhiên, phong thủy màu sắc giữa các tuổi Thìn khác nhau sẽ có sự khác biệt, câu chuyện này sẽ phụ thuộc vào Thiên Can và Địa Chi của từng năm Thìn để tính ra mệnh trong ngũ hành. Giả dụ quý vị muốn biết tuổi Thìn hợp với màu gì cần phải tóm rõ ràng năm sinh âm lịch của mình nhé. Nội dung tiếp theo trong bài chính là gợi ý của chúng tôi.

Tuổi Thìn hợp với màu gì nhất trong năm 2021 để tài vận hanh thông

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp màu gì?

Muốn biết tuổi Thìn 1964 hợp màu gì chúng ta buộc phải nên biết được cung mệnh của họ. Theo phong thủy, những người tuổi Thìn sinh năm 1964 thuộc mệnh Hỏa, cụ thể là Phú Đăng Hỏa (tức lửa đèn to). Dựa theo thuyết ngũ hành có thể thấy:

Giáp Thìn 1964 tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Mộc. Cụ thể, với Thổ là Sinh Xuất (không mang lợi), với Mộc là Sinh Nhập (có lợi).

Giáp Thìn 1964 tương khắc với mệnh Kim và mệnh Thủy. Cụ thể, với Kim là Khắc Xuất (không hại), với Thủy bị khắc nhập (hại).

Từ những thông tin trên mang thể đưa ra câu trả lời cho nghi vấn tuổi Giáp Thìn hợp màu gì như sau:

Tuổi Giáp Thìn 1964 hợp nhất với màu bản mệnh của Mộc, tức là Xanh lá cây. Hợp nhì với màu bản mệnh, tức là Hỏa gồm Đỏ, Hồng, Cam, Tím.

Tuổi Giáp Thìn 1964 khắc nhất với màu Đen và Xanh nước biển thuộc Thủy. Đối với màu của Thổ (Vàng, Nâu) và Kim (Trắng, Xám, Ghi) sở hữu thể sử dụng nhưng nên tránh.

>>> Tìm hiểu ngay: xem tử vi hôm nay

Nam Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu gì?

Tuổi Bính Thìn 1976 thuộc mệnh Sa Trung Thổ trong ngũ hành, còn gọi là Đất pha Cát. Muốn biết Nam Nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu gì trong ngũ hành cần ỷ lại mối quan hệ tương sinh tương khắc. Cụ thể:

Tuổi Bính Thìn 1976 tương sinh với mệnh Kim và mệnh Hỏa. Cụ thể, với Kim là Sinh Xuất (không lợi), với Hỏa là Sinh nhập (có lợi).

Tuổi Bính Thìn 1976 tương khắc với mệnh Thủy và mệnh Mộc. Cụ thể, với Thủy là Khắc Xuất (Thổ không bị hại), với Mộc là Khắc Nhập (Thổ bị hại).

dựa dẫm mối quan hệ trong ngũ hành ở trên, sau đây chính là đáp án cho câu hỏi nam nữ tuổi Bính Thìn 1976 hợp với màu gi:

Tuổi Bính Thìn 1976 hợp nhất với màu bản mệnh Thổ (Vàng, Nâu) vì lưỡng thổ tạo thành núi lớn. Hợp nhì với màu thuộc hành Hỏa (Cam, Tím, Hồng, Đỏ), vì Hỏa nuôi dưỡng Thổ của Bính Thìn.

Tuổi Bính Thìn 1976 khắc nhất với mệnh Mộc (Xanh lá), Mộc làm suy yếu đuối Thổ. Đối với màu bản mệnh của Kim (Ghi, Xám, Trắng) và Thủy (Đen, Xanh Dương) sở hữu thể tiêu dùng nhưng không lạm dụng.

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu gì?

Cổ nhân nói Thành nhờ tương sinh, bại bởi tương khắc. Vậy theo quý vị tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu gì nhất trong năm 2021? Vững chắc gợi ý của chúng tôi là nhóm màu sắc bản mệnh (tương trợ nhau) và nhóm màu sắc của mệnh được Sinh Nhập (được nuôi dưỡng) rồi.

Giải Mã Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp cây gì buộc phải trồng cây gì?

Tuổi Mậu Thìn 1988 thuộc Đại Lâm Mộc (Cây trong rừng lớn).

Tuổi Mậu Thìn 1988 mang mối quan hệ tương sinh với mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Cụ thể, với Hỏa là Sinh Xuất (không lợi), với Thủy là Sinh Nhập (có lợi).

Tuổi Mậu Thìn 1988 mang mối quan hệ tương khắc với mệnh Thổ và Kim. Trong đó, với Thổ là Khắc Xuất (không hại), với Kim là Khắc Nhập (rất hại).

Với những thông tin trong về cung mệnh và mối quan hệ trong ngũ hành, Tôi tin rằng quý vị đã biết tuổi tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với màu gì rồi bắt buộc không nào. Đó là:

Tuổi Mậu Thìn 1988 hợp nhất với màu bản mệnh Mộc (Xanh lá), vì lưỡng Mộc thành rừng. Hợp nhì với màu bản mệnh của Thủy (Xanh nước biển, Đen).

Tuổi Mậu Thìn 1988 kỵ nhất với màu của mệnh Kim (Trắng, Ghi, Xám). Đối với màu của Hỏa và Thổ có thể sử dụng nhưng chỉ với vai trò tô điểm.

Tuổi Canh Thìn năm 2000 hợp với màu gì?

Tuổi Canh Thìn hợp màu gì trong năm 2000 cũng là câu hỏi nằm trong seri những điều thú vị về tuổi Thìn nhận được sự lưu ý của đa dạng quý độc giả. Trong phong thủy:

Tuổi Canh Thìn năm 2000 thuộc mệnh Bạch Lạp Kim (tức Vàng chân đèn).

Mệnh Kim của tuổi Canh Thìn năm 2000 tương sinh với mệnh Thủy và Thổ. Trong Đó, với Thủy thì Canh Thìn bị Sinh Xuất (không lợi), với Thổ thì Canh Thìn được Sinh Nhập (có lợi)

Mệnh Kim của tuổi Canh Thìn năm 2000 tương khắc với Mộc và Hỏa. Trong đó, với Mộc thì Canh Thìn là Khắc Xuất (không hại), với Hỏa thì Canh Thìn là Khắc Nhập (có hại).

Chỉ với những thông tin trên đây cũng đã đủ để chúng ta đưa ra lời giải đáp cho những ai đang băn khoăn về tuổi Canh Thìn năm 2000 hợp với màu gì, kỵ màu gì như sau:

Tuổi Canh Thìn năm 2000 hợp nhất với màu bản mệnh Kim (Xám, Ghi, Trắng), vì lưỡng Kim sẽ tạo thành vũ khí thấp nhất. Hợp nhì với màu của Thổ (Nâu, Vàng sậm), Thổ sẽ tiếp thêm sinh khi cho Kim của Canh Thìn.

Tuổi Canh Thìn năm 2000 {} kỵ nhất với màu sắc bản mệnh của Hỏa (Cam, Đỏ, Tím, Hồng) vì Hỏa sở hữu thể nung chảy Kim. Đối với màu của Thủy và Mộc, Canh Thìn mang thể lựa chọn nhưng không buộc phải sử dụng là gam màu chủ đạo.

Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 hợp màu gì?

Tuổi Nhâm Thìn 2012 hợp màu gì? Màu gì đem đến may mắn cho tuổi Thìn 1952? Đây là hai tuổi sở hữu cùng mệnh Thủy, cụ thể ở đây là Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh) bắt buộc câu trả lời sẽ giống nhau. Trong ngũ hành:

Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 thuộc mệnh Thủy

Tuổi Nhâm Thìn 1952, {} 2012 Sinh Xuất với Mộc (không tốt), Sinh Nhập với Kim (rất tốt).

Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 Sinh Xuất với Hỏa (không hại), Khắc Nhập với Thổ (có hại).

dựa vào mệnh ngũ hành và sự di chuyển của quy luật tương sinh tương khắc sở hữu thể trả lời cho nghi vấn tuổi Nhâm Thân 1952, 2012 như sau:

Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 hợp nhất với màu sắc bản mệnh của Thủy (Đen, Xanh nước biển), vì lưỡng Thủy tạo thành biển rộng. Hợp nhì với màu của Kim (Trắng, Ghi, Xám).

Tuổi Nhâm Thìn 1952, 2012 kỵ nhất với màu của Thổ (Nâu đất, Vàng sậm). Đối với nhóm màu của Mộc (Xanh lá) và Hỏa (Can, Hồng, Tím, Đỏ) Nhâm Thìn mang thể sử dụng để tô điểm cho thêm sinh động nhưng phải giảm thiểu.

Như vậy, sau bài viết này quý vị độc giả đã biết chính xác tuổi Thìn hợp với màu gì nhất trong năm 2021 rồi, cụ thể ở đây là tuổi Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn. Hãy vận dụng những màu sắc này vào trong cuộc sống để kích tài kích lộc cho bản thân mình nhé!

Theo nguồn: Tử vi

Leave a Comment