Xem tử vi tuổi Thìn kỵ có tuổi nào nhất. Các bạn hãy cộng phong thủy Nhận định xem tuổi Thìn xung khắc mang những tuổi nào để hạn chế nhé?


Trả lời người tuổi Thìn khắc có tuổi nào?

những tuổi xung khắc với tuổi Thìn gồm những tuổi sau: Thìn khắc Sửu (rồng kỵ trâu); Thìn khắc Mùi (rồng kỵ dê); Thìn khắc Tuất (rồng kỵ chó).Cụ thể sự của sự khắc kỵ ấy như sau:

Tại sao tuổi Thìn khắc tuổi Sửu?

Tại sao lại vậy thì tuổi Thìn với Tuổi Sửu thuộc tứ hành xung nên hai tuổi này khắc/kỵ nhau. Tính cách của người tuổi Thìn thì sở hữu tính phương pháp mạnh mẽ, cả quyết. Trái lại những người tuổi Sửu lại sống nội tâm và tương đối nhút nhát nên 2 tuổi này ko hợp nhau.

Tại sao tuổi Thìn khắc tuổi Mùi?

Vì 2 tuổi này phạm Tứ Hành Xung nhưng theo tính phương pháp thì họ lại là một cặp đôi ăn ý. Cụ thể vì sao tuổi xung khắc sở hữu tuổi Thìn lại có tính cách thức hòa hợp có nhau. 1 Người sống nội tâm cần sự bảo vệ, che chở thì 1 người lại mạnh mẽ, thích bảo kê người khác.

Tìm hiểu ngay:

Sao hạn tuổi sửu năm 2021

Sao hạn tuổi tý năm 2021

Vì sao tuổi Thìn khắc tuổi Tuất?

Theo tứ hành xung thì hai tuổi này không hợp nhau và về tính cách thức cũng vậy, Tuất linh động nhưng so mang Thìn thì phải cố gắng tất cả. Do thế mà không sớm thì muộn hai tuổi này sẽ phát sinh tranh chấp mà thôi.

Nam nữ tuổi Mậu Thìn khắc có tuổi nào?

Theo cung phi thì giới tính Mậu Thìn xung khắc có tuổi sau:

nam nữ 1988 cung Chấn nên tránh người với cung sau:

nam nữ cung Chấn khắc người cung Càn: Tuổi Mậu Thìn 1988 phối hợp mang người cung Càn thì sẽ phạm Ngũ Quỷ, xấu.

Giới tính cung Chấn khắc người cung Cấn: Tuổi Mậu Thìn 1988 kết hợp mang người cung Cấn thì sẽ phạm Lục sát, du hồn, xấu

Giới tính cung Chấn khắc người Khôn: Tuổi Nam Mậu Thìn 1988 phối hợp có người cung Khôn thì sẽ phạm Họa Hại, xấu

Nam nữ cung Chấn khắc người Đoài: Tuổi Mậu Thìn 1988 kết hợp sở hữu người cung Đoài thì sẽ phạm Tuyệt mệnh, xấu

Theo năm sinh, thiên can và địa chi thì người tuổi Mậu Thìn kỵ với tuổi nào?

– Theo lục xung thì Thìn xung Tuất bởi vậy giới tính sinh năm 1988 xung khắc mang tuổi sau: Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất, Canh Tuất, Nhâm Tuất. Hai tuổi này gặp nhau sẽ bị Ngũ Ly Biệt.

– Theo lục hại thì Mão hại Thìn thành ra sẽ không thấp trong việc ăn ở, khiến ăn buôn bán có nhau. Cụ thể người tuổi Mậu Thìn sẽ khắc hại những tuổi sau: Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão

– Các tuổi ko nên lấy nhau: Thìn ko nên lấy Hợi nên các tuổi mà tuổi Mậu Thìn khắc trong hôn nhân gồm: Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi.

– Theo can thì trai gái can Mậu ko nên lấy vợ chồng can Nhâm và Giáp (Nguyên do là Mậu sinh Canh hợp Quý khắc Nhâm xung Giáp): gia cảnh khó viễn mãn, vợ chồng khắc khẩu, con chiếc khó nuôi.

Theo mệnh thì nam nữ tuổi Mậu Thìn khắc sở hữu tuổi với mệnh nào?

Nam nữ 1988 mệnh Mộc (+) nên theo mệnh thì Mộc khắc Thổ. Bởi thế tuổi Mậu Thìn khắc những người thuộc mệnh Thổ (chú ý rằng theo ý kiến chồng khắc vợ thì thuận, vợ khắc chồng thì nghịch). Sự hợp khắc được diễn đạt như sau:

Chồng Mộc vợ Thổ: thổ, mộc tương sinh. Con cháu đầy đàn, nên người, đại quý

Chồng Thổ vợ Mộc: Thổ, Mộc bất trung, ắt có 1 hoặc cả hai bắt nhân tình. Vợ chồng sống trong cảnh phân ly, có 1 xuất ngoại hoặc đi xa kiếm ăn.

Bạn cũng sở hữu thể tham khảo thêm bài viết tử vi trọn đời tuổi kỷ mùi để biết thêm thông tin.

Theo nguồn: Tử vi 12 con giáp năm 2021

Leave a Comment