Tuyển Tập Saxophone Trần Mạnh Tuấn Hay Nhất
Trần Mạnh Tuấn (sinh ngày 07 tháng 05 tại Hà Nội) là một trong hai nghệ sĩ jazz saxophone nổi tiếng của Việt Nam (người còn lại là Quyền Văn Minh, đồng hương). Năm 2002, ông chuyển từ Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh sinh sống và bắt đầu giảng dạy tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh. Trần Mạnh Tuấn còn được mọi người biết đến như là một nhạc sĩ, hoà âm và là nhà sản xuất âm nhạc.

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Hòa Tấu: https://dahek.net/category/nhac-hoa-tau

47 Replies to “Tuyển Tập Hòa Tấu Saxophone Trần Mạnh Tuấn Hay Nhất”

 1. Ở mỹ thì( kenny g)còn người việt mình thì hết chỗ chê.Anh trần mạnh Tuấn ơi ?????nge mãi không chán. Em cho 5*****.

 2. Ông Tuấn ạ ! không biết ông có nghe lại những đứa con tinh thần ông sinh ra không vậy ??? khi ông dẫn dắt tâm hồn của mọi người nghe nhạc của ông bằng tiếng kèn Saxophone của ông đang bay bỗng, du dương tràn đầy cảm xúc… ! Bỗng nhiên sặc mùi quảng cáo và nghe những lời sáo rổng , nhàm chán và vô vị . Ông là nghệ sỹ chắc trong người ông đầy chất nghệ thuật và ông vẫn biết rằng " NGHỆ THUẬT VỊ NGHỆ THUẬT " !

 3. Quảng cáo gì không tự chuyển, nếu người nghe không tắt thì quảng cáo hoài, vô duyên thật, không bỏ qua thì cứ quảng cáo hết cái này sang cái kia, chơi một lèo luôn. Tệ

 4. âm thanh réo rắt làm cho người nghe như được trở về trong ký ức ngày nào ! Cảm ơn tác giả !

 5. Nghe tieng Ken Saxophone Tran-manh-Tuan : dieu-luyen,am-giai tru-tinh sau-lang,da-diet …lam rung-dong long nguoi …Minh-Doan,San-Jose,CA.

 6. QUA LA 1 THIEN TAI CUA SAXOPHONE . NGHE THAT LA DA DIET – XUC DONG VA DE ME . BIET NOI GI HON LA THANK YOU SO MUCH DEN ANH TRAN MANH TUAN VA HOA TAU TUYEN CHON NHE !!!!!!!!!!

 7. Tiếng kèn nghe thật da diết , quá hay!
  ——————————————–

  Kho sách hay FREE:

  http://hanhtrinhtrieudo.net

 8. Nhạc sỉ gì mà chơi sasophon giống kèn lá của đám ma .thằng mạnh tuấn này lổ tai và nảo của nó có vấn đề rồi .làm nghệ thuật mà nảo nó thô kệt quá .chỉ có loài khỉ trường sơn nghe thôi …

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *