Tuyển chọn những bản nhạc Bolero hay nhất được thâu thanh trước năm 1975. Gửi đến quý vị yêu mến dòng nhạc này và cũng minh chứng cho sự sống mãnh liệt của dòng Nhạc Vàng.

=================================================►
Đăng ký kênh để nghe lại những bản Nhạc Vàng nổi tiếng

NHẠC VÀNG THÂU THANH TRƯỚC 75
NHẠC VÀNG TRƯỚC 75
NHẠC VÀNG THU ÂM TRƯỚC 75
? Facebook:
? Youtube:
? Website:

?Tuyệt phẩm Nhạc Vàng:

___________________________________________________
Ngoại ô buồn
Người đầu gió
Sương trắng miền quê ngoại
Trăng tàn trên hè hố
Ngày ấy chúng mình yêu nhau
Những đồi hoa sim
Đôi ngã chia ly
Nỗi buồn gác trọ
Đêm buồn phố thị
Đêm tiền đồn
Lính trận miền xa
Thương về quán trọ
Bóng nhỏ đường chiều
Về đâu mái tóc người thương
Giờ này anh ở đâu
Lẻ bóng
Đêm buồn tỉnh lẻ
Chuyến đò không em
Hoa nở về đêm
Sầu lẻ bóng
Hai mùa mưa
Thương về quán trọ
Đêm trên vùng đất lạ
Khúc tình ca xứ Huế
Sao chưa thấy hồi âm
24 giờ phép
100 ngày xa cách
Chuyện tình cô lái đò bến Hạ
Ai buồn hơn ai

♫ Nhạc Lính Trước 75 Tuyển Tập Hay Nhất

♫ Souvenir Kỷ Niệm – Hoàng Oanh

♫ Nhạc vàng trước 75 tuyển tập hay nhất

♫ Băng Shotguns

♫ Băng Thơ Hoàng Oanh

♫ Hoàng Oanh trước 75

♫ Băng Nhạc Nhã Ca
.
=================================================►
Đăng ký kênh để nghe lại những bản Nhạc Vàng nổi tiếng

NHẠC VÀNG THÂU THANH TRƯỚC 75
NHẠC VÀNG TRƯỚC 75
NHẠC VÀNG THU ÂM TRƯỚC 75
? Facebook:
? Youtube:
? Website:

?Tuyệt phẩm Nhạc Vàng:

___________________________________________________ #thauthanhtruoc75

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Trữ Tình: https://dahek.net/category/nhac-tru-tinh

50 Replies to “Tuyệt phẩm Nhạc Vàng Bolero Hay Nhất | NHẠC VÀNG TRƯỚC 75”

 1. Tôi lính trận xa nhà…. Miền xa thật xa có ai còn yêu lính… Thương quá các anh lính vnch, thương ko biêt để đâu cho hết, xin được tri ân các anh, thương các anh suốt đời. ?????

 2. Buồn quá , buồn thấm vào tim. Mất rồi mới thấy tiếc. Ko ai muốn đi tha phuong cầu thực hết , mong 1 ngày được trở về quê mẹ để sống đến cuối đời ko còn CS.

 3. Chọn lọc toàn là bản hay rất hợp ý tui. Dạo đầu vô đã thấy xuất sắc rồi. càng nghe càng buồn . muốn khóc quá? nhớ những ngày núp lến để nghe , sợ thằng công an khu vực vô ốp máy ốp băng. Sẽ luôn tim website này. Cám ơn nhiều lắm ??

 4. VNCH vẫn còn đấy ! VNCH khg chết đâu ! khg như mong đợi của csbv ! họ đang ngủ đông , để rồi một ngày sống sống dậy như cơn bão cuốn trôi tất cả rác rến ô uế , dơ bẩn trên mãnh đất miền NAM thân yêu quê hương của họ đã đổ biết bao xương máu gìn giữ tự do cho dân miền NAM hạnh phúc suốt 20 năm và những rác rưởi bẩn thỉu này sẽ trôi hết về nơi của nó !

 5. Cũng đều là người việt nam cả, tuy ở hai cực, hai noi tại sau ko hoà hợp với nhau chuyện chính trị mình đừng nên xen vào, miễn là,con người trên trái đất này đừng có chiến tranh nữa

 6. NHAC VANG TRUOC 75 ,DO NHUNG NHAC SI CO THUC TAI,& NANG KHIEU NGON NGU,HO LAI SINH TRUONG TRONG MOI TRUONG,TU DO,DAN CHU,NHAT LA NHAN BAN,& NHAN VAN,MOI KHI CO BIEN CHUYEN TAM LY,XA HOI,TINH CAM RUNG DONG THI NHUNG TAC PHAM DO RA DOI DE LAI AN TUONG RAT DE THUONG & RAT KHO QUEN TRONG LONG KHAN THINH GIA.TRUOC 75 NEN GIAO DUC RAT VAN MINH & PHONG PHU,THE HIEN TINH NHAN BAN.TAI NANG DEU PHAT TRIEN O GIOI HAN NEN CHUNG TA CO NHUNG TAC PHAP DE THUONG THUC,HANH DIEN THAY?!!!!!!!

 7. nhạc vàng được sáng tác bởi những nhạc sĩ vàng:-giai điệu mượt mà, mang những nội dung rất trữ tình nhưng cũng rất giản dị,nhìn trong sâu thẳm rất có tính NHÂN VĂN. Thật tuyệt vời !!!Tặng cho dòng nhạc này nhiều cành hoa.

 8. Được nhớ lại một thời đã từng thường xuyên thưởng thức trên chương trình dạ Lan giữa đêm khuya nơi tiền tuyến,xin cám ơn chương trình nha

 9. Những ca khucx nhạc vàng hay và thật nhất chứ ko hiện đại ảo và uốn éo như bg .iêm nghe mà cảm động quá xin thanks you so much

 10. Nhạc vàng còn VNCH còn , nhửng bản nhạc vàng đại diện cho nền cộng hoà vẩn tồn tại trên đất nước VN, VNCH vẩn còn tồn tại trên quê hương và trên thế giới

 11. nhac tien chien nghe hoai khong biet chan.nghe nhu tham vao mau xuong nguoi nghe.con nhac bay gio nghe chan qua.nhat la nghe si bay gio dem nhung bai ca xua ra hat khong dung dieu lam nghe cam thay chan va kho chiu.

Leave a Comment