U23 Việt Nam Vs U23 Triều Tiên | Đã không có kỳ tích | AFC U23 Championship 2020 #u23vietnam #u23trieutien #dprkorea.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

41 Replies to “U23 Việt Nam Vs U23 Triều Tiên | Đã không có kỳ tích | AFC U23 Championship 2020”

  1. Trận nầy Việt Nam thắng cũng có được đi tiếp đâu mà chê bay đủ thứ. Được thì đưa lên. Thất bại nói đủ kểu…

  2. Dồn hết sức lực để vô địch Seagame rồi. Đã đáp ứng được lòng mong muốn suốt mấy chục năm rồi. Còn sức đâu mà đòi hỏi các bạn đá hay ở giải này. Trong bóng đá thì phải có an có thua chứ. Chán một số người hâm mộ theo kiểu thời tiết của Việt Nam quá, chiến thắng thì đưa lên tận mây xanh còn mới vừa thua thì chửi rủa theo kiểu không có văn hóa.

  3. Trước đây t đã nói nếu còn để thằng tộc mường thanh hóa btd này bắt thì đội tuyển sẽ phải trả giá rất đắt. Quá nhiều sai lầm và sai lầm rất sơ đẳng. Tự nhiên đc một lũ trẻ trâu bị hội chứng bầy đàn tung hô nào là " thủ môn quốc dân "." người hùng…v..v" Đúng là chuyện hài.

  4. Trận này thể hiện rõ trình của Triều Tiên vẫn kém Việt Nam. Chẳng qua Việt Nam bắt buộc phải thắng nên đến gần cuối lúc đang hòa 1-1 nóng vội ào lên tấn công nên bị mới thua. (Vì hòa cũng như thua, đều bị loại.) Cũng như trận Đức thua Hàn 0-2 ở World Cup 2018, Đức bỏ lỡ nhiều cơ hội và đến cuối bị thua Hàn do sức ép tâm lý (mà đó là Đức còn quyền tự quyết nếu thắng, khác với VN bây giờ nhé).

  5. Bình luận gi mà đội bạn đá vào mà không ai biết. Việt nam cần khiêm tốn một chút đi, nổ banh nhà lồng mà không thắng nổi một trận. Ai yếu nhất bảng vậy?

  6. Tôi công nhạn trận này chúng ta thua vì trọng tài, phạt thẻ vàng vô tội vạ VN nhưng bỏ qua bất chấp tham khảo VAR vói các lỗi Triều Tiên, ngay cả pha chạm bóng vào tay trong vòng cấm, làm mất đi quả 11 m của VN. Tuy nhiễn, gạt bỏ những yếu tố khách quan đi, tôi phê bình yếu tố chủ quan, nhất là tiền đạo Tiến Linh, phẩm chất còn rất chủ quan và cẩu thả. Cả đội giữ sạch lưới là hậu vệ, còn việc ghi bàn để thắng là tiền đạo. Trận trước đã quá cá nhân mà để mất bao nhiêu cơ hội làm chúng ta hòa 0-0. Còn trận này, khi đối mặt thủ môn, cách xa phía sau là các hậu vệ, đố mà dám phạm lỗi trong vòng 11 m, cơ hội vàng đủ cả không gian và thời gian, vậy mà ko đổi chân thuận chỉnh bóng kỹ thuật nhẹ nhàng có thể vào bất cứ góc nào, nhưng các bạn nhìn xem, Tiến Linh sẵn sàng đá chân trái đi vọt xạ và cả cột dọc, nhìn vào thì thấy 1 hoa bóng nguy hiểm và đáng tiếc nhưng nhìn kỹ đó là 1 pha bóng cẩu thả và ko đẳng cấp, vô trách nhiệm, chúng ta thua mùa giải này là thua hẳn ở hàng tiền đạo, ko phải họ yếu mà kà do họ mất đóng kết và vô trách nhiệm. Nếu ghi được bàn công sẽ được tính chỉ cho tiền mđạo ghi bàn, jo ghi bàn thì chỉ pha bóng đáng tiếc. Trong 1 trận đấu có bao nhiêu pha bóng cơ hội tố có thể ghi bàn, còn việc ghi bàn kà do phẩm chất của tiền đạo. Nếu như họ trách nhiệm, họ chắt chiu và tỉ mỹ thì sẽ ko phung phí những cơ hội vàng thành những hoa bóng vô bổ như vậy. Tiến Linh có thể hình, có kỹ thuật nhưng tư duy rất kém và cá nhân hóa. VN sẽ chẳng thể tiến xa nếu coa những tiền đạo tư duy như thế này kiểu như chỉ có 1, ko có sẽ ko àm nên chuyện. Các bạn hãy xem lại mùa giải trước, Công Phương dang cap nhu vay nhung luc tan cong chung ta luon co ca tiền vệ va 2 tien vê canh cung tan cong, luc do viec chuyen banh va ghi ban la co the bat cu vi tri nao, 1 the tran công bang cho moi vi tri nên van de ca nhan gat bo qua 1 ben, thi ky tich la dieu tat nhien, con bay gio chi giao trong trach cho 1 tien dao non not nhu Tien Linh, mọi cơ hội và thanh cobg hay ko thi phu thuoc ca nhan, thi lam sao ma tien sâu duoc. Sut cho xobg trach nhiem, con vao hay ko đâu quan trong thi thu hỏi trinh độ vậy ghì đối thue bẻ gãy phát 1. Càng xem cngs chán .xem lại lứa côngphuobg, hong duy, van toan còn sướng hơn la xen truc tiep lứa này đá.

  7. Phong độ là nhất thời đẳng cấp là mãi mãi .mọi người đã thấy đẳng cấp của HLV và TM chưa,để tiến dũng có hai pha bóng mà bắt.một là segem30 và 1 ở u23 châu á. Nhìn bắt mà lộn hết cả tiết.Nói chung là đẳng cấp của nó chỉ đựơc nv thôi hay là cháu nó đã làm đươc mấy tỉ bán độ rồi "văn toản bắt tốt như vậy thì lại không cho vào đưa cái thằng bắt như cc

  8. Yêu thương tất cả các cầu thủ đã vất vả nhiều rồi thắng thua ko quan trọng cuộc chơi nào cũng phải có thắng thua về ăn tết thôi

Leave a Comment