Ukraine muốn chuyển giao công nghệ Kvitnyk-E và RPV-16 cho Việt Nam | Tin Quân Sự

Tại Triển lãm DSE 2019, bên cạnh gian hàng của Tổng công ty xuất nhập khẩu vũ khí nhà nước Rosoboronexport đến từ Nga thì khu trưng bày của Ukroboronprom của Ukraine cũng thu hút sự chú ý không kém từ khách tham quan cũng như báo chí.

Phía Ukraine đã mang tới giới thiệu hai loại vũ khí đặc biệt dành cho lục quân mà theo đánh giá là rất cần thiết đối với Quân đội nhân dân Việt Nam trong tương lai đó là đạn pháo có điều khiển Kvitnyk-E và súng phóng lựu nhiệt áp RPV-16.

Vũ khí do Ukraine chế tạo được đánh giá cao về tính năng tác dụng và chất lượng thực tế khi đều được sử dụng trên chiến trường suốt thời gian quan, ngoài ưu thế về giá thành thì lợi thế cạnh tranh khác của họ chính là sẵn sàng chuyển giao công nghệ sản xuất cho đối tác.

source: https://dahek.net

Nghe thêm bài viết về Công Nghệ: https://dahek.net/category/cong-nghe

11 Replies to “Ukraine muốn chuyển giao công nghệ Kvitnyk-E và RPV-16 cho Việt Nam | Tin Quân Sự”

  1. VN nên tận dụng chuyển giao mà hiện đại hóa quốc phòng trong nước đi. Ukraina đang khó khăn nên mới chuyển giao công nghệ vũ khí cơ hội không đến 2 lần.

  2. Neu duoc chuyen giao cong nghe de san xuat o trong nuoc thi tai sao khong hop tac? Doi ben cung co loi,Viet Nam co them cong nghe moi trong viec san xuat vu khi trang bi,neu co them day chuyen san xuat, lap rap xe o to quan su Kpaz nua thi cang tot.

  3. Ok tốt vn nên tận dụng nhữg sự chuyển giao công nghệ vô tư ko như ng Nga vn nên mua lấy loại vũ khí này khi vn chưa tự nghiên cứu đc.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *