Uzumaki Naruto – “Cậu Bé Hồ Ly” Cô Độc Và Hành Trình Giải Cứu Cả Thế Giới Shinobi

Ra mắt lần đầu vào năm 1999, Naruto là một trong những nhân vật truyện tranh đình đám nhất thế giới. Cậu là một nhân vật hư cấu, nhưng lại truyền cảm hứng và lớn lên cùng với tuổi thơ của hàng triệu bản trẻ khắp hành tinh. Tuổi thơ bị xa lánh, và luôn muốn khẳng định bản thân, hành trình tìm kiếm sự công nhận của Naruto cũng chính là hành trình trưởng thành, học cách yêu thương và học cách làm người.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giai-tri-2

49 Replies to “Uzumaki Naruto – “Cậu Bé Hồ Ly” Cô Độc Và Hành Trình Giải Cứu Cả Thế Giới Shinobi”

 1. Ghé thăm kênh mới ủng hộ nhóm nhé bạn: https://www.youtube.com/channel/UCfGn2JDKc4faJw29XiC95PQ

 2. Chúc mừng Naruto sinh nhật 20 tuổi (10/10/1999 – 10/10/2019). Đừng quên chúc mừng sinh nhật Naruto 1 cái và like cmt của mình nhé!

 3. Tối thích xem Naruto. Thích nhân vật Itachi ( nhân vật có cốt truyện hay nhất ) .
  Đến boruto tôi xem chưa quá 50 tập và bỏ luôn không xem nữa.

 4. Naruto là một câu chuyện truyện kể về sự trưởng thành tùy đã kết thúc ở manga chap 700 anime 720 nhưng mà naruto là một đứa trẻ cô độc nhưng lại là một người kiên trì sẽ không bao giờ bỏ cuộc ước mơ của mình là Hokage và sau này trở thành Hokage và cười Hinata

 5. Thật ra ng đầu tiên công nhận Naruto là Kakashi
  Bởi vì Kakashi lun theo sát và bảo vệ Nar từ lúc chưa chào đời lun mà :))

 6. Naruto bề ngoài phá phách tinh nghịch nhưng những câu nói cậu ấy nói ra đều rất thâm sâu, có tư tưởng suy nghĩ hơn cả người trưởng thành

 7. Fan Naruto 5 năm coi ko thừa tập nào
  Đoạn buồn nhất là Lúc Minato và Kushina chết và Jiraiya,và lúc Chiến thắng Madara (Minato hồi sinh để giúp naruto và trở về thế giới bên kìa cùng Kushina 🙁 )

 8. Xem anime đến tập Naruto đánh Pain bảo vệ Làng Lá, mình đã thực sự rơi nước mắt… cuối cùng sau bao nhiêu nỗ lực, cậu cũng dành được sự tôn trọng của mọi người !!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *