Xem thêm khóa học trực tuyến Vật lí 10 (vật lý 10) cơ bản và nâng cao hoàn toàn miễn phí tại:

Học trực tuyến, miễn phí, hướng dẫn giải bài tập, sách giáo khoa, trắc nghiệm,

Tác giả: TS Nguyễn quốc Uy, giảng viên đại học, admin trang web Mong muốn xây dựng hệ thống giáo dục trực tuyến miễn phí cho tất cả mọi người!

Fanpage:

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giao-duc

21 Replies to “[Vật lí 10 cơ bản và nâng cao] Giải bài tập theo yêu cầu chương 2- Động lực học chất điểm”

 1. thầy đã mất công giảng cho r thấy dễ hiểu có mỗi chữ oke mà các bạn để ý nhiều quá đây là ý kiến của tôi tôi chấp nhận gạch đá

 2. LỰC HẤP DẪN CỦA KHOA HỌC LÀ TUỔI RUỒI. mỗi giây lõi mặt trời đẩy ra không gian 4,1 triệu tấn từ trường photon để hút và chiếu sáng trái đất. MỖI giây lõi trái đất đẩy ra không gian 0,146 triệu tấn từ trường điện electron là để hút được mặt trăng . Mỗi giây sao Từ ( lỗ đen ) đẩy ra không gian 365 000 triệu tấn từ trường photon để hút và chiếu sáng hàng tỷ hành tinh. Tức là ngoài lực hút mặt trời và hành tinh còn có lực đẩy tương đương với lực hút. Trong lý thuyết lực hấp dẫn của khoa học không có lực đẩy . Như vậy khoa học đã lỗi thời rồi .
  Năng lượng để chất điểm hoạt được là nhờ điện, tính chất của chất điểm là hạt điện dương positron + hút hạt điện âm gây ra va chạm tạo ra ánh sáng photon cho mặt trời, điện electron — phóng vào điện positron + trong môi trường ít điện tích như mặt trời đã sinh ra hạt photon ánh sáng mặt trời .
  Nhưng hạt electron — phóng vào hạt positron + trong môi trường có nhiều điện tích ( sấm sét) sẽ tạo ra proton và phân đạm nitơ trong cơn mưa dông, như vậy hoạt động của năng lượng chất điểm là để bảo toàn năng lượng của điện ( 7 electron — điện âm quay xung quanh 7 proton + điện tích dương ,phân đạm N trong cơn mưa dông )
  Proton + hút electron — bằng từ trường của điện .
  Trái đất hút mặt trăng cũng bằng lực hút từ trường điện .
  Mặt trời hút trái đất cũng bằng lực hút từ trường điện ……

Leave a Comment