Vì Sao Ai Cũng Bật Khóc Khi Nghe Bản Nhạc Không Lời Này | Nhạc Cách Mạng

Nhìn những hình ảnh này khiến ai ai cũng xúc động, không khỏi rưng rưng trước tình đồng đội nơi chiến trường như tình anh em ruột thịt. Có lẽ bác ấy lúc trước là người lính văn công hoặc là chiến sĩ có tài lẻ luôn đem cái tài của mình để tạo niềm vui, niềm động lực khích lệ tinh thần cho anh em chiến sĩ nơi chiến trường, nay hoài niệm lại những kỷ niệm xưa.
Nhưng ai đã từng được nghe, tôi chắc là tiếng kèn sẽ cứ vang mãi trong kí ức mỗi người, bây giờ và mãi mãi… Chúc ông luôn khỏe mạnh và trường thọ để được vui vầy bên con cháu, được nhìn ngắm đất nước ngày càng hùng mạnh.
Thế hệ chúng ta, nguyện luôn khắc ghi và nhớ ơn trước những hy sinh của thế hệ cha ông, những người con ưu tú của đất nước đã nằm xuống để đem lại hoà bình, độc lập, tự do cho đất nước, cho dân tộc.
Hạnh phúc đơn giản là sự cho đi
▶️YOUTUBE:
▶️ FACEBOOK:

source: https://dahek.net

Nghe thêm ca khúc Nhạc Đỏ: https://dahek.net/category/nhac-do

45 Replies to “Vì Sao Ai Cũng Bật Khóc Khi Nghe Bản Nhạc Không Lời Này | Nhạc Cách Mạng”

 1. Những bản nhạc không lời nhưng những lời muốn nói với người nghe là rất nhiều, sâu lắng và đọng lại trong tim mãi mãi

 2. Người lính già thổi kèn trước đài liệt sĩ, người ta cảm động vì tiếng kèn được thổi trước đài liệt sĩ, là những người đã hi sinh mạng sống cho tổ quốc. Nghe nói chiến tranh cũng đang sắp xảy ra tại Bãi Tư Chính của Việt Nam. Khi bị quân xâm lược mưu cướp.

 3. nghe ông thổi kèn cho đồng đội của mình nghe mà mình thấy buồn ghê,chúc ông có sức khỏe và vui vẻ bên con cháu nha ông.

 4. Đơn giản vì những người nằm xuống là đồng đội đồng chí.từng vào sinh ra tử. Thật sự xem mà cũng bồi hồi

 5. Ôi Đồng Chí Cách Mạng vẫn còn xuân và xanh với chiếc kèn Monica để an ủi đồng đội đã ra đi. Bác này đã từng tham gia CM nên mới thổi được cảm xúc thế

 6. Chào bạn bản nhạc ngh rưng rưng lệ
  Nhưng quan trọng là tâm của ngững ng đồng đội khi ng ở đời thổi cho ng nơi vĩnh hằng
  Mình cũng khóc bạn ơi
  Thật ý nghĩ
  Cảm ơn bạn chia sẻ

 7. Bản nhạc không lời của bác nghe rất xúc động . Cảm ơn bạn đã chia sẻ . Ranh ghé nhà mình chơi nhé

 8. Đời đời nhớ ơn những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho chúng ta tự do
  Nghe nhạc không lời không khỏi được rơi nước mắt

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *