Có hay không hai tàu chiến Việt Nam ra Bãi Tư Chính?
“Việt Nam đã canh me đúng lúc để đặt chân đế giàn khoan khủng Sao Vàng-Đất Nguyệt, xác định cột mốc chủ quyền của Việt Nam, và vẫn còn rất nhiều con bài trong tay!”

#BaiTuChinh #SaoVangDatNguyet #PhoBolsaTV

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Công Nghiệp: https://dahek.net/category/cong-nghiep

48 Replies to ““Việt Nam đã canh me đúng lúc để đặt chân đế giàn khoan khủng Sao Vàng-Đất Nguyệt””

 1. Vũ khí đất đối hạm của VN quá thừa. Làm gì mà phải đưa tầu chiến để bảo vệ. Bọn ba khoang đưa tin vớ vẩn. LS phân tích rất tin cậy.

 2. Chúng nó đang thâu tóm nước Mỹ, bắt Mỹ làm culi kiếm tiền nuôi nó =)). Đáng lý ra Mỹ và Việt Nam phải giàu mạnh hơn hiện tại nhiều, đâu đến nổi để Tàu nó láo vậy. Tất cả là tại lũ ba que này, ăn trên xương máu của dân Mỹ :). Lũ 3 que không có dân chủ này.

 3. chú Lân cũng có theo dõi Đơn vị tác chiến điện tử à =)) chú theo dõi đi, với ng dân như cháu thì thông tin trên đó rất hữu ích và giúp cháu có ánh nhìn tốt hơn, giúp những ng chiến sĩ như họ yên tâm đấu tranh vs TQ

 4. Trân trọng tinh thần dân tộc, nhớ về cội nguồn của Phố Bolsa TV. Luôn có những clip chân thực, khách quan; mời những người có trình độ, học thức, hiểu biết…để phỏng vấn.

 5. Những ông nào tin tàu Quang Trung của VN phải ra khu vực đụng độ thì thật ngây thơ chả biết gì về Quân sự, trên tàu đó gắn tên lửa cự ly bắn từ 120-300km, nó có tính năng tàng hình vì cần giữ bí mật, vậy nó ra đó làm gì ? Điên mới tin.

 6. Canh-me cái gì nưã cha nội?
  Giờ naỳ mà không đaò dâù thì lâý tiêǹ đâu mà nuôi cái bọn côn-an "Chỉ biết còn đảng coǹ miǹh"?
  Mà không đaò dâù ở đây chứ đaò ở đâu nưã cha nội? Cha nội có daḿ "canh me"
  đặt dàn khoan vaò vùng lưỡi bò cuả giặc Tàu không? Nó đánh cha nội không thâý đường mà về đất liền luôn đó.
  Cha nội sợ tiá cuả cha nội thâý bà mà còn làm phách noí "canh me"?
  PS:
  Có một bà vợ bị ông chồng đánh phaỉ chui xuống gâm̀ giường, bị người quen bắt gặp nên chưã thẹn "Chôǹg tôi giâú tiền ở đây, nên tôi canh me dịp này chui xuống đây để lâý tiêǹ".
  https://www.youtube.com/watch?v=7cfMeqskfuU&t=585s

 7. LS. HOÀNG DUY HÙNG GỈAI MÃ MẬT NGHỊ THÀNH ĐÔ. LẤY TĨNH CHẾ ĐỘNG
  https://youtu.be/J3pGZ95oU6M
  Việt Trust Media hân hạnh giới thiệu bài phỏng vấn LS. Hoàng Duy Hùng của PV. Minh Giang/ Trực Diện TV.

 8. "Luật sư" Trịnh Quốc Thiện này sao giống "Louies" làm ỏ PTO ỏ Virginia năm nào vậy ta? Có phải mày không Thiện? Mày đi học lúc nào mà thành "luật sư" vậy Thiện ??? Bây giờ còn nói chuyện chính chị chính em nữa chứ. Lạ nhe !!!!

 9. LS. Hoàng Duy Hùng 21/8/2019 – Bãi Tư Chính – VN Anh Dũng Trong Kiên Nhẫn và bài học 30 Vạn Viện Binh của Lục Tốn. https://youtu.be/1QYlW_d5OAA. Sẽ phát vào 2:30pm giờ California và 4:30 sáng giờ Việt Nam.
  #baituchinh, #hoangduyhung, #tinnong, #binhluanxuatxac, #haiduong8, #trungquoc, #dk1

 10. Chúc mừng lục sư nhận sét rất đúng rất hay tôi yêu a vũ hoàn lân đừng có cho những người vn mà bôi nhọ xuyên tạt lên mạng làm xâu hổ cho vn xin cám ơn

 11. Chính quyền bành trướng Trung Quốc là côn đồ độc ác có lòng dã tâm chà đạp luật pháp Quốc tế xâm lược biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa của Việt Nam

 12. Cả thế giới đều phải nể người mỹ vì người mỹ đã nói là làm nhưng người mỹ lại sợ người nhật vì người nhật làm trước nói sau người nhật lại sợ trung quốc ko nói mà làm vậy người trung quốc sợ ai ??? Xin thưa rằng trung quốc sợ nhất là Việt Nam vì Việt Nam nói một đường làm một nẻo ??

 13. Mình đặt giàn khoan..Và đây cũng là cái kế để "xử đẹp" TQ khi nó đụng tới giàn khoan trên thềm lục địa mình…
  Việt Nam tính trước rồi haha

 14. Vụ đặt giàn khoan mới nghe nói Nga đứng sau viet nam và khang dinh sẽ giám sát moi hanh dong cua trung quốc và viet nam cú yen tâm dat gian khoan để khẳng định chủ quyền

Leave a Comment