Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Nhân dân Đồng Tâm rất hân hạnh được đón tiếp Của tác giả Lê Đình Công, tiếp nối là bài phê phán: 30 đại biểu nào bấm nút không đồng ý bãi nhiệm Nguyễn Thị Kim Tiến? của cộng tác viên Dân làm báo, kế tiếp là bài châm biếm: “Đói nhưng còn được sủa” của tác giả Lý Trần, sau đó là bài: Học gì, làm gì, trở thành ai và Con Người khác gì với con vật? của nhà báo Châu Đoàn và trích đoạn bài: Lại đường lưỡi bò của biên tập viên báo Tiếng Dân.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: Biết cảm ơn ai? Của tiến sĩ Mạc Văn Trang, tiếp đó là bài: Cán bộ báo thù của nhà báo Trương Châu Hữu Danh, kế tiếp là bài: NƯỚC SẠCH HÀ NỘI: KHÔNG CHỈ LÀ LỢI ÍCH NHÓM của tiến sĩ Nguyễn Ngọc Chu, sau đó là bài: Cần phá vỡ thành trì “mãi lộ” trong một bộ phận cảnh sát giao thông của tác giả Hoàng Linh và bài: ANH ẤY KHÔNG THIÊN TÀI THÌ CŨNG THIÊN PHÚ của tiến sĩ Chu Mộng Long.
Kế tiếp là mục câu chuyện Việt với bài viết: Một số người trong 39 nạn nhân chết ở Anh đến từ Berlin Của tác giả Hiếu Bá Linh.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: “Mạnh là được” – Triết lý côn đồ của Tàu cộng Của tác giả Chiến Thành, sau đó là bài: CSVN đang là tay sai đắc lực cho Bắc Kinh trong đại dự án Một Vành Đai Một Con Đường của cộng tác viên Dân làm báo và bài: GIÁN ĐIỆP TÀU VÀ SỐ PHẬN VIỆT NAM của nhà báo Đỗ Ngà.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: “HƯƠNG CẢNG NH N” – NHỮNG NGƯỜI HÙNG TRONG NĂM! Của nhà báo Mạnh Kim.

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xử Lý Chất Thải: https://dahek.net/category/xu-ly-chat-thai

15 Replies to “VIETLIVE TV ngày 26 11 2019”

  1. Cô này toàn chuyện xấu và buồn
    Biết là cộng sản là ác nhưng ghe riết mấy cái tin này thì sẽ bị trầm cảm Thôi không lên đây nữa

  2. Rat thich bai viet cua tac gia Do Nga. Vang, dcsvn nhu cai xac ko hon, khi bi nam tu Tau cong xam nhap het bo nao. No dang hap hoi. Va nhan dan ko biet do voi len de khai tu Kien va tranh bao tu nam doc hai, chi phoi ca moi sinh.

  3. Ở trên bộ có đường biên giới bằng tường xây , bằng hàng rào kẽm gai , bằng cột mốc bê tông , ai đến đó cũng nhận ra ! Vậy đường lưỡi bò trên biển đông thì các phương tiện lưu thông trên biển đông có nhìn thấy đường lưỡi bò không nhỉ ? Lưỡi bò chắc của con bò Bắc kinh ? Chỉ có lũ bò đỏ Bắc kinh là nhìn thấy và nhận ra cái lưỡi của nó ! Đúng là bò thì mãi mãi cũng chỉ là bò ! Thật khốn nạn cho các quốc gia sống cạnh lũ bò !?

  4. Nhiều bài viết hay,đáng để suy ngẫm,giọng đọc biểu cảm của Thanh Tâm,đó là những gì Vietlive.tv có được.Cảm ơn Vi.tv và các bạn

Leave a Comment