Chương trình VL hôm nay gồm có những tiết mục như sau:
Mở đầu là điểm tin mạng xã hội
Tiếp theo là mục ý kiến cộng đồng mạng với bài viết: Đặc khu kinh tế Vân Đồn – Bắc Vân Phong – Phú Quốc được hợp pháp hóa mà không cần luật được thông qua Của cộng tác viên Dân làm báo, tiếp nối là bài: NHÀ CẦM QUYỀN VIỆT NAM MUỐN KÍCH ĐỘNG BẠO LỰC? của tác giả Phạm Minh Vũ, kế tiếp là bài: CHƯA THIẾT THỰC của nhà báo Mai Quốc Ấn, sau đó là bài châm biếm: “HẠNH PHÚC” CỦA THƯỢNG THƯ BỘ DỤC của họa sĩ Đỗ Duy Ngọc và bài: MUA DANH BA VẠN, BÁN DANH BA ĐỒNG của tác giả Nguyễn Doãn Đôn.
Tiếp nối là mục những vấn đề quanh ta với bài viết: ĐẤT NƯỚC TA “BÌNH YÊN” NHƯ THẾ NÀO? Của nhà báo Đỗ Ngà, tiếp đó là bài: MỘT ĐẤT NƯỚC VÔ CẢM của tác giả Dương Hoài Linh, tiếp sau đó là bài: Đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng cục xương đã nuốt làm sao nhả ra? của cộng tác viên Dân làm báo, sau đó là bài: QUỐC HỘI: CÒN BAO NHIÊU BẰNG GIẢ CHƯA BỊ LỘ? của tiến sĩ Chu Mộng Long và bài: TỈNH ĐI ĐỪNG SỢ đăng trên trang Green Trees.
Kế tiếp là mục câu chuyện việt với bài viết: Cậu bé Mỹ gốc Việt 12 tuổi quyên tiền xây trường học ở Quảng Nam Của tác giả Tr.N.
Sau đó là mục bình luận thời sự với bài bình luận: BẦU CỬ HONGKONG: TIẾNG THÉT TRONG PHÒNG PHIẾU Của tác giả Từ Thức, tiếp theo là bài: Sự im lặng long trời lở đất của tác giả Vũ Kim Hạnh, sau đó là bài: Từ chuyện ‘chuyên cơ’ cũng trở thành phương tiện buôn người của nhà báo Trân Văn và bài: Bắt Phạm Chí Dũng: Phép thử đa mục tiêu của tác giả Lập Dân Quyền.
và cuối cùng là mục cuộc sống quanh ta với bài viết: Tàu cộng liệu có nổ nguyên tử trên Biển Đông? Của tác giả TN

Youtube:
Facebook:
Website:
#MCThanhTâm
#vietlivetv
#TinTuc
#ThoiSu
#ĐiểmTin
#VietnameseTV
#Vietnamnews

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Xử Lý Chất Thải: https://dahek.net/category/xu-ly-chat-thai

39 Replies to “VIETLIVE TV ngày 27 11 2019”

 1. Thủ đoạn bằng giả là bằng thật là có thật …!!!! Bởi vì hàng năm bộ giao dục cấp phôi bằng thật cho các sở các tỉnh số lượng nhất định sau đó có cho phép được cấp (dư ) thêm số lượng tùy theo … goi nôm la là phôi bằng( sơ quơ ) và sau dó những cái phôi băng dư đó nó dược bán cho những kẻnko cần học hoăc học dốt ko đỗ tốt nghiêp thì mua bằng đó … cho nên có soi vây soi nữa cũng vẫn là bằng phôi thật .. cõe đó đó

 2. Nhân dân họ tiến hóa rồi .. ko tham gia ko tham khảo ko gop ý cho thành hồ đâu .. mây thăng thich lam lãnh đạo và cho mình là tài giỏi để cai trị dân để voe vet con lâu dân họ mói tham khảo góp ý đâu ..

 3. Tổng thống nhiệm bắc tây đế quốc mỹ xâm lược nước ta và đem công giáo vào để tàng sát phật giáo việt nam. Nên BỒ TÁT THÍCH QUẢNG ĐỨC mới tự thiêu để cứu đạo và đất nước. Bọn cộng hòa và tổng thống làm tay sai cho mỹ không biết nhục mà nói cái gì con kia

 4. 14:59 Phải công nhận là hình ghép rất đẹp mọi thứ đều mờ ảo chỉ thấy anh công an là rõ nét mấy người định lừa trẻ con à

 5. Hiện giờ người VN đang sống với pháp quyền XHCN của đảng CSVN mà còn có dân oan,,mãi này là một tỉnh của tàu cộng, thì dân VN mình thì còn tệ hơn nữa, cũng như dân duy ngô nhĩ không hơn không kém,,
  Điển hình như ông Sơn đã nói,,, là dân VN phải học tiếng Hán,, một mệnh lệnh đã đưa ra rồi đó,minh chứng không chối cải…

 6. Nói về bầu cử hồng Kong.
  Nếu ở Việt Nam. Cho bầu cử tự do .chanh cử .như mỹ
  Thì đảng vì người dân. Xẽ chiếm 95 phần trăm
  Đảng cầm quyền chỉ có 5 phần trăm là cùng
  Hãy cho phép… Thử

 7. Sách trắng đó do TQ áp đặt ,chứ trên thế giới không có một nước nhỏ nào ngu dốt đến nổi không liên minh để nước khác ăn hiếp mình à .

 8. Các tác giả chửi mấy ông làm quan cs bằng lời văn của người có hoc ,và qua giọng đoc mc thanh tâm ,nghe mà đau nhưt thấu tận tâm cang ,không biết mấy ông này nghe được có đau nhứt như vậy không nữa ?

 9. Cam' on cac' bai`viet cua? cong dong`mang. rat' rat' Hay & Dung' voi' thuc te' cua? XH CHU? NGUC VN hien. nay…Cam' on xuong ngon vien Thanh Tam, dien~ dat bai`doc that.hap' dan~ nguoi`nghe..,,,**Va`cung~that.BUON` cho dat' nc' &Dan toc VIET phai?chiu nhieu`dau kho?… duoi' su Cai Tri DOC TAI`cua? bon tho? phi? DCS-vit cong..!!!!!!!!!!!!!!

 10. Từ chóp bu cho đến Tướng tá cho đến những con người tự cho mình là hết lòng “vì nước vì dân”
  Đã thua “Trắng Bụng” Kể từ ngày cướp được miền Nam vởi ngôn từ mỹ miều :::
  THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC ???
  Kể từ khi THỐNG NHẤT Cho đến nay hơn 40 năm qua rồi ? Người dân đã và đang nhận được gì qua CÂU CHỮ
  ĐỘC LẠP— TỰ DO—HẠNH PHÚC ???
  Chỉ ra những cái sai là Phản động ?
  Nói ra sự thật để cán bộ được làm trách nhiệm tốt hơn là Xuyên tạc là vu khống ?
  Kêu gọi ý thức người dân làm chủ Đất nước của mình để chống xâm lược bị cho là Kích động Gây rối ?
  Thực hiện quyền bày tỏ Chính Kiến bị coi là “nước ngoài “ Xúi giục ?
  Buồn cho một đám Lãnh đạo (DÙM NƯỚC NGOÀI) mà không biết mình LÀ DÒNG MÁU LẠC HỒNG VN
  BUỒN CHO ÔNG BÀ CHA MẸ CỦA NHỮNG NGƯỜI NÀY ĐÃ SINH RA NHỮNG NGƯỜI CON BẤT TRUNG BẤT NGHĨA BẤT HIẾU NÀY ??

 11. Bằng giả …?? niềm mơ ước của CB Đảng CSVN(dân trường sơn mà đòi hỏi bằng cấp thực buồn cười)…có chức tước mà không có Bằng Cắp thì chưa có đồng bộ mà Đảng giao phó(mà Hồng thì không Chuyên rồi)như Ls Hoàng duy Hùng đã suy luận rằng không có học thì lòng ác có thừa(tâm trí không nhận thức xấu=tốt)Đảng ta cần quyền lực để cai trị thì cần đèo gì học thức chứ…đường lối đúng của Đảng là in một đống bằng giã rồi phát không cho DV khi đặt để chức vụ cho họ thì thì công bằng cả không thằng nào hơn thằng nào đâu có tốn nhiều tiền bạc và thời gian để tra cứu nữa chứ…?? Thằng dỡ nó đỡ cho thằng hay(củi tre để nấu thằng chồng xấu để xài…củi mục dễ ung thằng chồng khùng dễ khiến…??

 12. Hai za????? tuổi trẻ hongkong thì đấu tranh cho con cháu đời sau của họ?? tuổi trẻ Việt Nam thì suốt ngày ăn nhậu bay lắc, bóng đá ?????? tiêu tan hết rồi ????

Leave a Comment