Việc VN kèo được Mỹ và Eu can dự vấn đề tự do hàng hải, đồng thời việc này cũng khiến cho chúng ta nhẹ bớt vấn đề đối trọng. Bởi so sánh tiềm lực hải quân VN chúng ta yếu thế hơn rất nhiều lần.
Kênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.
Để có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:
Link chính thức: https:
Facebook:
Twiter:
Fanpage:
Nếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: xemluonchamcom@gmail.com. Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Hành Chính và Dịch Vụ: https://dahek.net/category/hanh-chinh-va-dich-vu

0 Replies to “VN Chắc Cửa Trên Khi Mỹ Và EU Can Dự Vấn Đề Biển Đông”

 1. Tất cả chỉ có lợi ích chung thì dân tộc Việt Nam phát triển kinh tế xã hội mạnh mẽ trong tương lai gần dân giàu nước mạnh công nghệ có tiềm lực thì bè lũ độc tài tham lam TQ sẽ lùi bước trước mọi ngang ngạnh với dân tộc Việt Nam lịch sử để lại phải kêu gọi toàn dân tộc Việt Nam đứng lên lấy lại tự do cho chính và sự giúp đỡ của các nước trên thế giới quyết tử như cha ông đã đuổi TQ

 2. Lhq . mỹ châu âu diễn hề. Tiên sư chúng có làm được gì thèng Tq . bị nó cho táp bã giờ cứ sủa ẳng lên . nếu thật sự có thực lực thì đã ngăn thèng khựa ngay lúc nó bơm cát . một lũ tào lao

 3. Không dám đâu. Mỹ hay EU có can thiệp thì cũng chỉ vì lợi ích của họ mà thôi chẳng qua nếu lợi ích của họ trùng với của Việt Nam thì tốt còn không thì tự lo. Việt Nam nhận cửa dưới nhưng đánh vẫn thắng mới hay. Không cẩn thận nó lại kiếm lợi trên xương máu người Việt.

 4. Thủ Tướng ĐỨC tặng cho Tập cận Bình,bản đồ Trung Quốc,địa giới chỉ tới ĐẢO HẢI NAM.Nhưng vì lòng tham & tự tôn dân tộc,mộng bành trướng,vẫn cứ nói càng Trung Quốc có chủ quyền lịch sử.Phải nói MẶT Tên BÌNH này DÀY quá,không biết xấu hỗ là gì !

 5. Thời điểm chưa chín muồi nên ta chưa đánh, sự ủng hộ của quốc tế vẫn còn yếu chưa đủ sức nặng làm đối trọng với Trung Quốc,

 6. Khong co dong minh dau chi co loi ich Quoc Gia thoi cu nhin lich su TQ chiem dao Philipnin My van ngo lo va TQ cuop dao giet 64 linh VN trong khi Lien xo van con o Cam Ranh ho cung ngo lo. Do la bai hoc xuong mau cho nhung ai ngay tho dua vao lien minh.

 7. Trung cẩu tuyên bố Hoàng Sa thuộc chủ quyền của Trung cẩu mà ko thấy xấu Hổ? Dùng súng đạn để cướp của Việt nam mà còn sạo ngôn

 8. Cộng sản trung cộng ; lừa dối,ngang ngược , trộm cắp , tàn độc . VN TỐT NHẤT NÊN LIÊN MINH VỚI CÁC NƯỚC . TIÊU DIỆT ÁC QUỶ CỘNG SẢN TÀU CỘNG.

 9. Tôi luôn tin tưởng rằng Việt nam sẽ có đối sách khôn ngoan mà hiệu quả để chống lại thằng hàng xóm to xác mà xấu chơi, lại bẩn tướng và tham lam nhất hạng này!

 10. Tquoc kho tu bo da tam chiem bien dong cho du quoc te phan doi . Ngoai tru dat nuoc cua tq xay ra bien co lon , vi du nhu la noi chien thi may ra no moi tam quen thoi .

 11. Còn VN cần sự giúp đỡ của quốc tế, chứ không tin hoặc liên minh với cái gọi là đồng minh, vì Philippines là một bài học khi tòa quốc tế sử họ thắng nhưng Philippines vẩn mất điểm đảo trong khi một đồng minh lớn đứng nhìn họ mất đảo.

 12. Mẹ kiếp cái khó là VN lại nằm sát với Trung Quốc, nên suốt 4000 năm qua chúng thi thoảng lại quấy Việt Nam và chỉ đến khi VNCH làm mất gọn cái quần đảo Hoàng Sa thì VN với bị mất thêm 3 bãi cạn năm 1988. Và từ đó cho đến nay vài lần Trung Quốc có âm mưu nhưng đều bị CHXHCN Việt Nam ngăn chặn. Nếu VN mà nằm vị trí như inđo hay Philippines thì bố Trung Quốc củng không giám chứ đừng nói là lấy được một điểm đảo nào.

 13. Xin lỗi, ngôn ngữ VN chữ" chắc" có còn có nghĩa lúc có lúc không. Vậy ta có thể thay bằng "VN có thuận lợi khi mỹ.và EU…." Hãy kiên trì. kiên quyết bằng tất cả những gì ta có. Chác chắn ở phía trước cán bôi chiến sỉ hải quân đang làm tốt nhiệm. Cuộc chiến thương mại mỹ-trung có nhiều biểu hiện bất lợi ngày một nhiề với TQ, cuôc bieur tình ở Hông kong chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Ngày quốc khánh TQ….các yếu tố ấy có lợi cho chúng ta. Tôi vững tin vào đối sách của đảng nhà nước ta tự lực là chính đồng thời tranh thủ sự ủng hộ của bè bạn năm châu

 14. Nếu bản tin này o xạo, thì đây là ánh sáng tóe loe cuối đường hầm ha ha ha chết cha mày rồi tàu khựa

 15. Châu âu và mỹ họ thẳng thắn và chung thực lắm. Làm ra làm quyên lợi ra quyền lợi. Không mua được đâu Trung Quốc ơi.. Hi hi.. Làm đế quốc khó lắm

 16. VN đã bình tĩnh suy xét trong vấn đề BĐ. bài học của VNCH và Phillipin cho thấy rõ điều đó. sự chon lựa 3 ko đúng đắn.

 17. TQ sẽ bị mỹ và phươ ng tây tiêu diệt thực TQ đã trở thành đế quốc tên đế quốc này rất nguy hiểm

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *