#VNSports #VietnamSports
___
►Vietnam Sports – Kênh Youtube cập nhật tin tức bóng đá Việt Nam nhanh nhất, hình ảnh thực tế nhất
►Đăng ký ngay để nhận được video sớm nhất:
►Fanpage chính thức của Vietnam Sports:
___
👉 Liên hệ tài trợ, hợp tác: VietnamSportsOfficial@gmail.com

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

39 Replies to “VN Sports 8/1 | Trọng Hùng: U23 VN đã tìm ra cách khắc chế UAE,Thái Lan tuyên bố sẽ giành vé Olympic”

 1. Đón xem tin tức mới nhất của bóng đá Việt Nam hãy SUBSCRIBE NGAY Vietnam sports để không bỏ lỡ ..!

  Đăng ký ngay: http://bit.ly/DangkyVietnamSports

 2. Có Một trân lên đồng thôi mà đã to mồm rồi….Bahrain bị tâm lý do thailand là đội chủ nhà thôi….trần sau gặp úc nó dã 3 quả….hết nói phét……ai đồng ý dự đoán thailand là đội ko loạt cho vòng bảng thì cho 1 like nào

 3. Trận VN – UAE.
  Do Trọng Tài chính Trung Quốc. Lâm tú Cẩm cầm còi.
  Ô Tập alo cho Trọng Tài và nói rằng.
  Thổi làm sao Cho VN. AE với mình ăn 8 – 0 nhe.
  vì VN thích VÀO ĐỊT cho VN…VÀO ĐỊT.
  Oke. A Tập

 4. Việt nam là đội bóng hàng đầu đông nam á rối cầu thủ bóng đá việt nam là cẩu thủ có kinh nghiệm thì theo tôi là thi đấu trên sân cỏ của thái lan thì củng dậy thôi việt nam không bao giờ lùi bước trước đội bóng thái lan bao giờ đâu chúc đội bóng việt nam tự tin lênh hải vì mào cờ sắc đem thành tích về cho quê mình nhé các em

 5. Giải lần này thật khó cho chúng ta có được thành tích như 2 năm trước nhưng tôi tin rằng các chiến binh của chúng ta dưới sự chỉ huy của phù thủy PARK sẽ có thành tích không tồi. Thầy PARK đúng là phù thủy , không biết ông đã làm thế nào mà các cầu thủ chúng ta đã vô cùng tự tin và khỏe hơn rất nhiều. Một chiến binh già như Trọng Hoàng lại lã lướt trên sân như tuổi 18-20 hay như chiến binh Đức Chinh bị HLV Huỳnh Đức chê thậm tệ nhưng đến với ông đã trở thành chiến binh thật sự và tỏa sáng không thể thiếu.Chúng ta lại hạ đo ván người Thái 4 – o, thậm chí người Thái dẫn trước 2 trái nhưng vẫn ghi bàn và gỡ hòa được thì đó thật sự là điều không tưởng của bóng đá Việt Nam. Có lẽ ông đã cùng BHL cho các cầu thủ dùng nhiều SÂM HÀN hay thứ thuốc ma thuật nào đó ư ?

 6. Tôi nhận dinh tuyển VN gặp ba doi bóng đá ở bảng D. Trận nào cũng hay UAE họ tưởng họ sẽ nuốt gọn VN day cứ doi day coi thường dối phương là nhận hậu quả. Cay đắng.

 7. Có công nghệ va rồi dù có Ai bắt cũng chẳng sợ thiên vị vì bắt Sai bị khiếu nại thì trọng tài ấy bị mất uy tín của mình mà thôi. Ko ngại thái bắt đầu nhé.

Leave a Comment