“Chinh phục kỳ thi” là chương trình truyền hình do VTV7 – Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia thực hiện nhằm giúp các bạn học sinh hệ thống lại kiến thức, tiếp nhận những bí quyết để chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học.

Nay chương trình đã có thêm phiên bản dành cho học sinh THCS thi vào lớp 10.
Những môn học được đưa vào giảng dạy trong Chinh phục kỳ thi vào 10 gồm: Toán (Đại số và Hình học), Ngữ văn và Tiếng Anh.

Với môn Ngữ văn, cô giáo Trần Thị Huyền An sẽ đồng hành và đưa ra những bài giảng súc tích giúp các bạn nắm chắc kiến thức, tự tin chinh phục kỳ thi vào 10.

Đón xem chương trình được phát sóng trên kênh VTV7 vào 16h00 và 23h00 hàng ngày.

Link Youtube Kênh truyền hình Giáo dục Quốc gia:

Link Youtube playlist chương trình:
➢ http:
Link Fanpage Facebook:
➢ VTV7:
➢ VTV7 KIDS:
➢ Website VTV7:
———————————————————————-
➢Cảm ơn mọi người đã theo dõi! Nếu hay nhớ LIKE và SUBSCRIBE ủng hộ nhé!
✪ Chúc mọi người vui vẻ ✪
❤ VTV7 – Vì một xã hội học tập! ❤

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/giao-duc

49 Replies to “VTV7 | Chinh phục kỳ thi vào 10 | Ngữ văn | Số 10”

  1. dạy thì nói giọng bình thường thui diền đạt tốt mà có nhiều đoạn như muốn làm quá lên tạo 1 cái hình ảnh không tốt cho các em học sinh đâu !

  2. Văn thi mà giảng giải kiểu Toán lý ráp nối một cách khúc chiết́, để đạt điểm tối đa thì làm gì diễn đạt được cái huyền vi trong thi văn, nhưng dẫu gì văn chương cũng có tính rành mạch là chính.

  3. Cô ơi cô giáo ở lớp em có giao 1 bài tập chỉ ra vào phần tích tác dụng của biện phát tu từ trong câu thơ : "Đã thấy trong Sương hàng tre bát ngát" so sánh hình ảnh cây tre ở đầu vào cuối bài viếng lăng bác ?

Leave a Comment