[HOALANTV] Vườn Lan Sân Thượng Thú Vị Với Giò Đai Châu 30 Năm Tuổi

Khu Vực Lan Đột Biến Tiền Tỷ Đa Chủng Loại Ở Vũ Lan Viên:
Mô Hình Vườn Lan Sân Thượng Chất Nhất Vịnh Bắc Bộ Của Anh Kiên Trần:
Vườn Lan Sân Thượng Thoáng Đẹp Nhiều Hàng Xổ Số Của Anh Nam Sibiri:

Kho tàng kiến thức về hoa lan thật vô cùng rộng lớn. Có hàng nghìn loại lan khác nhau trong tự nhiên. Và ngày càng có thêm nhiều giống mới được lai tự nhiên hay công nghiệp.
Vì thế, để hiểu hết về hoa lan là điều không tưởng. Chỉ mong qua mỗi video, Kênh HoalanTV sẽ cùng các bạn xây dựng nên thư viện kiến thức hoa lan về mọi mặt: Từ nhận diện, phân loại lan, đặc điểm sinh trưởng, nhân giống, chăm sóc, chữa bệnh và thưởng thức vẻ đẹp, hương thơm của loại hoa Đệ nhất vương giả này.
Cùng mong cho thú chơi tao nhã này ngày càng được mở rộng và hoa lan Việt Nam sẽ có thể nhân giống, sản xuất và xuất khẩu ra thế giới.
Hãy cùng kết nối với HoalanTV để gắn chết và chia sẻ đam mê.
Nếu bạn có một giò lan đẹp, lạ, quý, hay đơn giản là giò lan bạn yêu thích, bạn có thể chung tay tạo nên những video hữu ích cho cộng đồng.
Trước tiên, bạn hãy bấm nút đăng ký kênh để nhận những video mới nhất. Đồng thời, bạn có thể kết nối để cung cấp những clip về hoa lan phù hợp để HoalanTV tạo dựng nên video.
Các nhà vườn muốn quảng bá sản phẩm trên kênh, vui lòng để lại số điện thoại, địa chỉ để Kênh liên hệ. Việc đăng video về các nhà vườn lên kênh hiện hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé các bạn!
Trân trọng cảm ơn!

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Địa Điểm: https://dahek.net/category/dia-diem

16 Replies to “Vườn Lan Sân Thượng Thú Vị Với Giò Đai Châu 30 Năm Tuổi [HOALANTV]”

  1. Các bạn xem video này và ủng hộ b ấy…bị mất 2 bàn tay.. nhưng b ý vẫn trồng và chăm sóc Lan
    https://youtu.be/5rUjkXGTVz8

  2. Nhà bạn cháu cũng có 1 cây đai châu dài 1 met thấy bảo hơn 2 chục năm rồi nhìn thích lắm ko biết giá tầm bao nhiêu thì mua đc mong bác tư vấn ?

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *