Vườn Rau sạch cho nhà Nông Bằng Chế Phẩm Sinh Học NTV đồng hành cùng nhà Nông Hưng Yên #chephamsinhhocNTV #phanbonhuuco #chephamphongtrusauhaicaytrongNTV
=======================
Hãy liên hệ công ty chúng tôi để cùng hợp tác canh tác nghành thực phẩm sạch cho nền nông nghiệp Việt Nam sánh vai cùng thị trường thế giới.

Sản phẩm công ty có 3 nhóm chính :

1/ Phân bón hửu cơ cho cây trồng NTV No.1
2/ Chế phẩm phòng trừ sâu hại cây trồng NTV No.2
3/ Chế phẩm phòng trị bệnh nấm trên cây trồng NTV No.2
========================
– Sản xuất rau sạch ( Organic ), nâng cao chất lượng nông sản nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và thân thiện với môi trường đang là mục tiêu phấn đấu của ngành nông nghiệp nói chung và Việt Nam nói riêng. – Một trong những biện pháp hữu hiệu để sản xuất nông nghiệp sạch và bền vững là ứng dụng rộng rãi các vi sinh vật hữu ích để thay thế các hoá chất, phân bón hóa học, thuốc BVTV, thuốc kháng sinh và các loại kích thích có tác động xấu đến môi trường và sức khỏe cộng đồng. Chính vì vậy việc ứng dụng Chế phẩm sinh học NTV – No.1 được thực nghiệm và đã đưa vào trong canh tác sản xuất trồng trọt rau sạch hữu cơ có thể nói là 1 giải pháp hữu hiệu và toàn diện của nhà nông hiện nay.

HÃY BẢO VỆ MẢNH ĐẤT CANH TÁC CỦA BẠN ỔN ĐỊNH VÀ BỀN VỮNG VỚI QUY TRÌNH SỬ DỤNG CHẾ PHẨM SINH HỌC NTV TRONG CANH TÁC VÀ SẢN XUẤT CÂY TRỒNG VỚI SẢN PHẨM HƯỚNG HỮU CƠ  (ORGANIC) TRONG SỰ PHÁT TRIỂN NỀN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO ĐỊNH HƯỚNG CỦA VIỆT NAM .

===============================

CÔNG TY TNHH NÔNG TRÍ VIỆT
Địa chỉ: Tầng 12 Toà Nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
CN – 1: 655 Quang Trung ,Phường Thịnh Đán,Tp.Thái Nguyên,Tỉnh Thái Nguyên

ĐT: 0208 654 4567
Email: ctytnhhnongtriviet@gmail.com
Website: https//:nongtriviet.com

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Địa Điểm: https://dahek.net/category/dia-diem

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *