Liên quan đến một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội cách đây vài ngày phản ánh vụ việc 2 em học sinh trung học cơ sở bị một học sinh khác hành hung dã man được cho là xảy ra ở xã Nghĩa Thuận hoặc Nghĩa Kỳ, UBND huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản chỉ đạo vào cuộc xác minh làm rõ.
UBND huyện Tư Nghĩa đã chỉ đạo cho Công an huyện Tư Nghĩa chủ trì, phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Kỳ và Nghĩa Thuận tổ chức xác minh thông tin, báo cáo kết quả cho UBND huyện để xem xét, chỉ đạo, xử lý.
Trước đó, vào ngày 13-8, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip quay cảnh 2 học sinh nữ bị một bạn nữ khác bắt quỳ và bị hành hung liên tục cùng lời lẽ xúc phạm. Clip này đã gây bức xúc lớn đối với cộng đồng mạng. Thông tin bước đầu thì 2 học sinh nữ và đối tượng hành hung 2 học sinh này đều là học sinh trung học cơ sở ở xã Nghĩa Kỳ hoặc Nghĩa Thuận, huyện Tư Nghĩa. Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng huyện Tư Nghĩa khẩn trương làm rõ.

? Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
? Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Giáo Dục: https://dahek.net/category/giao-duc

Leave a Comment