XE GIƯỜNG NẰM THẾ HỆ MỚI-BÀN LUẬN VỀ MÁY TÀU ĐÚNG NGHĨA: HYUNDAI,HINO,ISUZU CŨNG LÀ MÁY TÀU !!
ENGINE BUS VIETNAM
ĐỘNG CƠ WEICHAI WP12.375E4 TRXE KHÁCH GIƯỜNG NẰM SIÊU VIP-SIÊU ĐẸP CỦA NHỮNG ĐẠI GIA Đắk Lắk TRONG NĂM 2019
Vietnam’s most beautiful bus
Thaco Mobihome – thương hiệu xe bus giường nằm cao cấp của Thaco, do Thaco nghiên cứu thiết kế và sản xuất lắp ráp tại nhà máy Bus – nhà máy xe bus hiện đại nhất Khu vực Đông Nam Á. Sự có mặt của các phiên bản xe giường nằm cao cấp này đã mang lại cơ hội trải nghiệm lý tưởng, sang trọng, tiện nghi và thoải mái cho hành khách trên mỗi chặng hành trình.
Xe bus giường nằm Thaco Mobihome trở thành phương tiện chính yếu phục vụ hành khách đường dài tại thị trường Việt Nam với thị phần trên 86%, được các doanh nghiệp vận tải hành khách uy tín hàng đầu tin tưởng lựa chọn.
Thaco Mobihome hiện đang được phân phối ra thị trường với 3 phiên bản: phiên bản tiêu chuẩn (34 và 36 giường); 2 phiên bản cao cấp mang tên Mobihome Deluxe (32 và 34 giường) và Mobihome Luxury 22 giường với nội thất sang trọng – hiện đại – đầy đủ tiện nghi, được ví như những khoang hạng thương gia đẳng cấp.
#xegiuongnam#thacotb120sl#thacomobihome
Đăng ký kênh BẠN NHÉ :ÊN XE GIƯỜNG NẰM THACO, XE 47 CHỖ BẢN FULL OPTION

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Vận Tải: https://dahek.net/category/van-tai

14 Replies to “XE GIƯỜNG NẰM THẾ HỆ MỚI-BÀN LUẬN VỀ MÁY TÀU ĐÚNG NGHĨA: HYUNDAI,HINO,ISUZU CŨNG LÀ MÁY TÀU !”

  1. em cũng làm qua dòng thaco 29 chỗ rồi đi có 2 năm thôi mà chết bơm trợ lực. chết tubo xì toè loe dầu ra pô tỉ thư lỗi vặt kèm theo ,được cái tiết kiệm nhiên liệu . Qua dòng U thì ôi thôi 2 năm trời chưa có một lỗi j nặng cứ chạy phà phà thôi

  2. Thằng nào chê máy tàu xe tàu . chắc có lẽ cũng chưa phải là là dân mà đi vay tiền để mua xe như những thằng tài xế nghèo như chúng tôi . tôi chạy con xe ben thaco trường hải chở keo chạy san lấp từ 2008 đến giờ chả sao .thu hồi vốn nhanh sửa chữa rẻ . nói chung là kinh tế . còn mấy thằng xạo lồn chê xe tàu này nọ .xin lổi lên rừng rú rồi mới biết thằng nào ăn thằng nào .đi chở keo chỉ có xe tàu với ka ma của Nga ngố mới chịu nổi chứ mấy con xe xịn chỉ chạy mất dép . vào đâu mắc đó kéo chết mẹ . tiền sửa ko bằng tiền cước .

  3. Cảm nhận riêng e thui là dòng thaco nó rung lắc vs cách âm hk tốt bằng xe vẫn để logo huynhdai còn đơn vị nào lắp ráp e hk pk

Leave a Comment