Những bộ vị trên khuôn mặt đều có thể nói lên cuộc đời, vận mệnh của mỗi người. Cằm cũng vậy, cằm cũng quyết định đến sự thành đạt và hậu vận của một người. Với người mang cằm nhọn thì nói lên điều gì? Vận mệnh, tính bí quyết của người cằm nhọn trong tướng số sẽ như thế nào? Xin mời quý bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Cằm nhọn là gì? Đặc điểm của tướng cằm nhọn?

Người mang tướng cằm nhọn là người sở hữu khuôn cằm thon dài dần về phía trước khiến cho khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn.

Trường hợp quý bạn không sở hữu nét tướng cằm nhọn này xin mời click về danh mục trải nghiệm tướng cằm để chọn lại đúng tướng cằm của bản mệnh.

Trải nghiệm: Xem bói ngày tháng năm sinh chuẩn xác

Cằm nhọn nói lên điều gì về tính phương pháp, vận mệnh của con người?

Theo nhân tướng học phương Đông, người có cằm nhọn kém đúng đắn, có phong cách và cực kì lôi kéo. Họ vô cùng độc lập, quyết đoán, do vậy sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp cũng như giành được sự yêu thương, tin tưởng của nhiều người. Tuy nhiên cũng mang người khi hài hòa cằm nhọn gò má cao sẽ mang tính bí quyết và vận mệnh khác.

Bói cằm nhọn ở nữ, tướng số ra sao?

Tướng cằm nhọn nữ là tướng người đúng đắn,năng động trong tất cả việc. Bởi thế mà đàn bà cằm nhọn tướng số tương đối là rẻ, họ siêu chuyên tâm vào sự nghiệp, gặt hái được rộng rãi thành công mà nhiều người cần mơ ước. Đa phần phụ nữ cằm nhọn tướng số sau 30 tuổi sẽ có cuộc sống phú quý, không phải lo nghĩ về cơm áo gạo tiền. Chuyện tình cảm của tướng cằm nhọn nữ cũng đa dạng trắc trở vì họ vốn là người hay đa nghi bắt buộc dễ nảy sinh mâu thuẫn giữa các mối quan hệ.

Bói tướng đàn gã cằm nhọn

Đối với đàn ông cằm nhọn thường là người này có khả năng về văn học, nghệ thuật, âm nhạc, biểu diễn, hiểu biết thời cuộc, sáng suốt biết trước. Nhưng tính tình cằm nhọn nam nhỏ nhặt, thiếu tính hài hoà, Bạc đãi, tự tư. Những gã đàn ông cằm nhọn hay dựa dẫm, hư vinh, thiếu bền bỉ, chịu khó. Tính tình tiêu cực, cảm thụ nhạy bén, dễ động lòng. Tuy nhiên, một điểm may mắn đó là đàn ông cằm nhọn tướng số sẽ luôn được người khác giúp đỡ cần cũng ko nên đối diện với rộng rãi áp lực trong cuộc sống. Tướng học nói về Cằm nhọn trong tướng số là tướng người mưu mẹo vặt. Là người Ác độc, nhan hiểm

Trên đây là các thông tin về tướng cằm nhọn tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng cằm nhọn tướng số dễ dàng đoán biết vận mệnh tính phương pháp nam,nữ.


NGuồn: Xem tử vi

Leave a Comment