HAGL Media | Xem lại bàn thắng bị từ chối của Hải Phòng trong trận đấu gặp Hải Phòng vòng 25 | HAGL Media

* Đơn vị chủ quản: CLB Bóng đá chuyên nghiệp Hoàng Anh Gia Lai

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

47 Replies to “Xem lại bàn thắng bị từ chối của Văn Toàn trong trận đấu gặp Hải Phòng | HAGL Media”

 1. Việt Nam ??vô đich giành cup??????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

 2. ?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????❤️??❤️??❤️??❤️?????????????‍♂️????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

 3. Hagl cố lên. Sự cố gắng của các anh có lẽ có người sẽ K nhìn nhận, nhưg đó là sự thật và người hâm mộ đều thấy điều đó. Trên con đường thành công sẽ lắm chông gai thử thách, sẽ có những lúc bị phủ nhận thành công. Nhưng không sao. Người ta phủ nhận có lẽ họ đang cố chèn ép chúng ta. Vì lí do. Có lẽ chúng ta hiểu được. Giành được cúp tuy q.trọng nhưg K bao giờ có thể sánh bằng tình cảm của mọi người dành cho toàn đội. Đó vừa là nguồn động viên, vừa là chiến thắng.

 4. trong tài toàn cướp điểm… bao sao hagl ko ngoi lên được ở bang xêp hạng mùa nào cũng bị dìm… tai bầu đức cả ko chịu nhún bon thối nát vff đó cơ

 5. Hagl lúc nào cũng bị trọng tài cướp bàn thắng, ko nghĩ là ô trọng tài triết này vẫn còn được cầm còi, chỉ là trọng tài dỏm thôi.

 6. thật sự ko hiểu cho ông hlv thay xt bằng vt. người có những đường chuyền tốt lại đi thay người có tốc độ khéo léo. vay ông thay vậy coi như vô vị.

 7. Rất hay hàng thủ chắc chắn TÝ nữa và chiến thuột hay nữa là tốt.Mình có cảm giác như các cầu thủ hagl đang đá vì người hâm mộ.không nặng VỀ chiến thuột

 8. Bàn thắng khi văn toàn bị phạm lổi rỏ ràng phải được công nhận. Trong tình huống đang tấn công đúng ra phải có phép lợi thế chứ.

 9. Đá vì tên tuổi đội và gì ng hàm mộ vậy ma xem hài đội thích thì đã không thích thì đi bộ, rồi thì xo day, đá do phạm loi moi lúc mọi nơi, nhìn thấy nang hết sức, không biết nước ngoài ng ta mà nhìn thấy, đá bóng kiểu này thì họ nghĩ gì….?!….

 10. Sao bao ngày chờ đợi thì trường đã trở lại. Chúc mừng e đã có 1 trận đấu hay. Nhưng vẫn phải thấy rằng hlv thật sự quá kém trong các quýêt định thay người. Toàn đang chơi hay mà lại thay ra. Nếu ông để xt thay văn anh hoặc Việt hưng và để Toàn tiếp tục thi đấu thì có lẽ kết quả sẽ khác. Dù sao vẫn chúc mừng toàn đội đã có 1 trận cầu cống hiến. Chúc mừng xt đã có thể trở lại hoàn hảo sau tg chấn thương.

 11. Thời gian xt ở trên ít quá nhưng đã tạo nhiều dấu ấn đẳng cấp coi đã dễ sợ hãy phát huy tốt hơn nữa thương hiệu của mình nghe con

Leave a Comment