Xem lại loạt Penalty lịch sử U23 Việt Nam vượt qua U23 Iraq 5-4 vào Bán kết U23 châu Á 2018
Thầy trò HLV Park Hang-seo gây địa chấn bằng chiến thắng 5-3 trong loạt sút 11 mét, sau khi hòa 3-3 ở các hiệp chính và phụ tại giải đấu đang diễn ra tại Trung Quốc.
Việt Nam gây bất ngờ khi có được bàn mở tỷ số sớm nhờ pha đệm bóng cận thành của Công Phượng. Nhưng rồi quyết định thổi phạt đền có phần nặng tay của trọng tài người Australia đã khiến đội đánh mất lợi thế. Kịch tính được đẩy lên cao độ trong hai hiệp phụ. Iraq dẫn trước trong hiệp phụ thứ nhất nhưng Việt Nam liên tiếp ghi hai bàn trong hiệp phụ thứ hai. Khi chiến thắng chỉ còn cách 4 phút, đoàn quân của HLV Park Hang-seo để đối thủ phản công thành công, gỡ hoà 3-3.

Bị gỡ hoà phút cuối nhưng Việt Nam không mất tinh thần. Học trò của HLV Park Hang-seo thực hiện thành công cả năm quả luân lưu, và Tiến Dũng chặn đứng cú sút của đội trưởng Bashar để đội nhà lần đầu tiên trong lịch sử tiến vào bán kết giải U23 châu Á, viết tiếp câu chuyện cổ tích mà những CĐV Việt Nam lạc quan nhất cũng không thể tưởng tượng nổi trước khi giải khởi tranh.
Việt Nam thắng 5-3 trong loạt sút 11m
Văn Thanh sút vào
Bashar sút hỏng
Quang Hải sút vào
Hussen sút vào
Xuân Trường đá vào
Alaa sút vào
Đức Chinh sút vào
Amjed sút vào
Tiến Dũng sút vào

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

Leave a Comment