U23 Việt Nam làm nên lịch sử

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

34 Replies to “Xem lại Luân Lưu U23 Việt Nam U23 Iraq 20/01/2018 HD”

  1. ????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

  2. Bạn nào xin cho mình hỏi vì không rành lắm về luật đá banh . Chỉ biết 90' thôi còn đá phạt đền nếu lần đầu 5-5 hoà nhau. Thì cứ phải đá hoài hay sao? Cam ơn.

  3. Đã rất rất lâu rôi tôi mới có được nhiều cảm xúc khi xem các cầu thủ của chúng ta. Chuc đội tuyển sẽ làm được nhiều hơn thế

  4. Tôi coi trận này hay nhất và hồi hộp nhất trong tất cả các trận từ trước tới nay, mỗi pha bóng chúng ta đá vào lưới irac là tôi nhảy dựng lên vì vui sướng. Không còn gì để tả về trận này. Chức vô địch thẳng tiến, tôi chắc là vậy.

  5. Cảm ơn huấn luận viên của U19 việt nam Hoàng Anh Tuấn đưa vào WC U20 nữa 1 phần ko ít cầu thủ ở lứa đó 🙂

  6. việt nam thật tuyệt vời thật sự Hạnh phúc là niềm vui tột đỉnh của bóng đá VN tặng cho cả dân tộc Việt Nam Xin cảm ơn tất cả thành viên đội tuyển VN

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *