ĐẶC BIỆT: Tổng hợp các pha “bỏ sót lỗi” tai hại gây bức xúc của các Trọng Tài tại V-League 2016 tính đến vòng 17.

Tình huống xảy ra ở phút 90+5, thời điểm CLB Sài Gòn đang dẫn trước XSKT Cần Thơ 1-0 và có pha phản công nhanh ở ngoài biên. Thủ môn Bửu Ngọc của đội chủ nhà đã băng ra khỏi vòng cấm và lao đến phi cả hai chân vào tiền đạo Duy Long của CLB Sài Gòn. Tình huống này gợi nhớ đến cú đạp của hậu vệ Quế Ngọc Hải với cầu thủ Anh Khoa của SHB Đà Nẵng, dẫn đến vụ đền bù tốn nhiều giấy mực nhất lịch sử V-League.

Khó hiểu ở chỗ trọng tài Nguyễn Trọng Thư chỉ phạt Bửu Ngọc thẻ vàng, nhưng lại đuổi trợ lý HLV Đức Thịnh của CLB Sài Gòn vì lỗi phản ứng mạnh mẽ khi thấy học trò lăn lộn trên sân. Trợ lý Đức Thịnh sau đó còn bị CĐV XSKT Cần Thơ ném chai lọ, phải nhờ đến cảnh sát bảo vệ. Còn cầu thủ Duy Long cũng được cáng khỏi sân để chữa trị chấn thương.

Nguồn: https://dahek.net/

Xem thêm bài viết: https://dahek.net/category/bong-da

47 Replies to “Xem lại tình huống triệt hạ của Bửu Ngọc với tiền đạo Duy Long (CLB Sài Gòn): Thẻ vàng là quá nhẹ”

 1. Cho 2 Thẻ đỏ chưa xứng đáng!( Thủ môn 1, trọng tài 1) Cho Thủ môn này nghỉ chơi vĩnh viễn, Cho Trọng tài này về vườn đuổi gà! Thủ môn gì mà ác quá!

 2. tui rất thich xem bóng đá NHƯNG chỉ xem đội u23 và olympic.ngoài ra dẹp hết.ai đồng ý kiến dơ tay

 3. Th Thư lồn này với lũ Hải Phòng là 1 thể cả
  Lũ ô nhục dẹp mẹ cái giải trong nước đi
  Làm những tài năng của nước nhà mai mọt cả thôi

 4. Đá xấu cố tình triệt hạ đối phương vậy không thể chấp nhận được treo giò 10 năm thôi.

 5. Cái thằng trọng tài này toi tệ pha đạp thẳng vào tran này muốn cho người ta bỏ nghề hay sao cái thằng thủ gon kia

 6. Og tt thư là ôg kém nhứt trog nhug tt mà sao cho og bắt vài z..og đó bắt trận nào cũng gây buc xúc .tt kem chjen môn vl

 7. Từ lãnh đạo liên đoàn VFF trở xuống trả có thằng đéo nào đàng hoàng và thật sự vì nền bóng đá nước nhà thì bảo làm sao . lũ thoái hóa biến chất .

 8. Tui noi thiet các câu lạc bo bong đá vn cho tao coi tao chùi địc.đá thi dỡ chơi xấu thì nhiu coi chung mầy đá tao coi 2 con chó cắn nhau con hay hơn. Bỏ đội tuyến của vn ra còn những thằng Ngiệp dư thì đi bán bánh mi hết đi đồ kiểu bóng đá dơ dáy cua vn

 9. Quả đó phải cho 10 thẻ đỏ, thủ môn lao vào triệt hạ đối thủ , gãy chân là cái chắc👍, lên cấm thi đấu vĩnh viễn thằng bửu ngọc này, trọng tài treo còi vĩnh viễn👍

 10. Trọng Tài cứ như tay cà rem vào cầm còi ấy nhỉ ? Cú kung fu gãy đôi chân mà đưa cây Cà Rem màu vàng là sao ? Ôi…vãi BD !

 11. Đó là lý do bóng đá VN chẳng ai quan tâm…
  Còn trọng tài thì xử lý như….con cặc…

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *