Xem tử vi tuổi Dậu năm 2021: công danh và sự nghiệp thăng tiến, tình yêu tỏa nắng

Xem phong thủy tuổi Dậu năm 2021 chi tiết không hề thiếu về đường công danh sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, gia đạo, sức khỏe… để đơn giản xu cát tị hung, đón năm Tân Sửu vạn điều may mắn.

TỔNG QUAN tử vi phong thủy TUỔI DẬU NẲM 2021

Thoát khỏi sự kìm kẹp của Thái Tuế, sang năm Tân Sửu 2021, tuổi Dậu được Tam hợp kim cục trợ mệnh, vận khí khô nóng thông, đón nhiều cát lành, thậm chí có mặt bước đi mang tính đột phá ở nhiều phương diện.

Xem thêm: Tử vi tuổi Tỵ 2021

có thể nói rằng, sang năm Tân Sửu, đương số gặp được “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, khi vừa có quý nhân vượng, lại thêm bản mệnh được Tỷ Kiên thôi thúc, sức phấn đấu vô cùng khỏe mạnh, đương số mưu sự lớn dễ thành, công việc làm ăn tiện nghi, kinh doanh hay góp vốn đầu tư hoàn toàn có thể thắng lớn.

Đã vậy, cặp đôi tinh tú Bạch Hổ & Phi Liêm ví dụ như “Hổ mọc thêm cánh”, dù rằng phải tuyên chiến đối đầu với rất nhiều thách thức & khó khăn, nhưng sau toàn bộ, sự nghiệp thăng quan tiến chức như vũ bão. đồng thời, Thiên Ấn cũng đem về nhiều cơ hội lên chức, tốt cho cả người làm trong cơ quan nhà nước & làm TNHH Tư Nhân.

không chỉ có vậy, Phượng các thôi thúc nhân duyên, giúp gia đạo góp thêm phần yên ổn, tình duyên thắm sắc. Người độc thân sớm yên bề gia thất, những cặp đôi đón tin vui về chuyện con cái.

Công danh và sự nghiệp – QUAN VẬN TUỔI DẬU NẲM 2021

Sang năm Tân Sửu, sự nghiệp của người tuổi Dậu như được “vén màn mây mù che phủ” mà khô cứng thông rực rỡ tỏa nắng, mưu sự lớn nhỏ gì rồi cũng gặt hái kết quả đó tốt đẹp.

Quý nhân Tam Hợp nâng đỡ, đương số phát huy tài giỏi thiên bẩm, không ngừng cố gắng nỗ lực phấn đấu, ước mơ thăng tiến mãnh liệt. theo đó, năng suất công việc tăng vọt, hoàn thiện xuất sắc nghĩa vụ được giao, lộ diện nhiều thời cơ lên chức.

Tỷ Kiên có mặt vừa tạo động lực thúc đẩy lòng tin phấn đấu vừa tăng thêm sức chịu đựng bền bỉ, tương xứng cho những ai đã và đang trên tuyến phố khởi nghiệp.

Dù có những khi chịu ảnh hưởng tác động của Ngũ Quỷ, đại diện cho gia thế ngầm che phủ ý chí, những gian khổ khách quan từ Thị trường hay tiểu nhân quấy phá, người tuổi Dậu vẫn bền chí kim chỉ nam, tỉnh táo ứng biến, thu về công dụng đầy sức thuyết phục.

– Quan vận, lộ trình thăng tiến năm 2021

trong thời điểm Tân Sửu vượng quý nhân, Thiên Ấn đại diện thay mặt cho người quyền thế và trưởng bối giúp sức, con đường lên chức của tuổi Dậu thênh thang rộng mở.

Lại thêm bộ đôi tinh tú Bạch Hổ & Phi Liêm ví dụ như “Hổ mọc thêm cánh”, dù cho phải tuyên chiến và cạnh tranh với khá nhiều thử thách và khó khăn, nhưng sau toàn bộ, đương số vẫn đứng trên đỉnh vinh quang.

Nhưng nên nhớ, chiến thắng Chưa hẳn là chuyện một sớm một chiều, nó là việc tích lũy và cố gắng nỗ lực lâu dài. vậy cho nên, đừng bao giờ thôi nỗ lực cố gắng. Khi đã chạm tay tới vinh quang cũng đừng “ngủ quên”, kẻo nụ cười ngắn chẳng tày gang, tự chuốc lấy thất bại.

Tài lộc – Tiền bạc TUỔI DẬU NĂM 2021

Mệnh lý tuổi Dậu vốn đã vượng tài, rất có duyên với kinh doanh, kinh doanh, cuộc sống vật chất nhìn chung khá sung túc, tiền hết lại có, không quá eo hẹp và chật trong túi tiền.

Sang năm 2021, lại được Bán Hợp quý nhân phù trợ, thêm Liêm Hổ tuy nhiên hỗ, vận khí tăng tiến khỏe mạnh, tài vận chính vì như thế cũng khởi vượng hơn trước ít nhiều.

Cả Chính Tài và Thứ Tài đều sắc nét. nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng. điều này có nghĩa rằng, dù là kẻ làm công ăn lương hay làm tư, làm chủ, người đầu tư… đều hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu kinh tế của chính mình.

Từ đó, tuyến phố kiếm tiền, làm giàu không thể khó khăn như trước đó. Ngược lại, có mặt nhiều cơ hội mới, quan trọng là tuổi Dậu dữ thế chủ động thâu tóm & nỗ lực không ngừng nghỉ.

TÌNH DUYÊN – gia đạo TUỔI DẬU NẲM 2021

Cục diện Tam Hợp Thái Tuế mang tới nhiều nụ cười cho chuyện tình yêu của tuổi Dậu năm 2021. nhìn bao quát gia đạo yên ổn, ít chuyện phải cãi cã hay lo lắng. Hoặc nếu xung đột xảy ra, đôi bên cũng nhanh chóng hòa giải, gia đình lại trong ấm ngoài êm.

Người độc thân dù không có sao đào hoa chiếu mệnh, nhưng lại được Phượng Cát cát tinh thôi thúc nhân duyên hài hòa và hợp lý, đưa đến nhiều cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ người tán thành, sớm chọn được người cân xứng để yên bề gia thất.

các cặp đôi đang mong mỏi, chờ đón có tin vui về con cháu sẽ tiến hành toại nguyện trong thời điểm Tân Sửu. Hỷ tín rất rõ, phụ nữ mang thai rất có thể phải động chạm dao kéo. Nếu có ý định sinh con năm 2021, những bạn nên có sự chuẩn bị chu toàn cả về sức khỏe thể chất lẫn vật chất để em bé chào đời trong hoàn cảnh rất tốt.

Sức đề kháng TUỔI DẬU NẲM 2021

Xem phong thủy năm 2021, dưới tác động cát lành của Tam Hợp Thái Tuế, sức khỏe của tuổi Dậu vốn đã tốt nay lại thêm phần cát lành. Đương số ít đau ốm, có bệnh gặp thầy gặp thuốc nhanh khỏi.

đặc biệt là nữ mạng tuổi Dậu, sức khỏe được cải sinh, đơn giản và dễ dàng hơn cho việc mang thai, sinh con đẻ cái.

dẫu thế, trong thời hạn có Ngũ Quỷ & Bạch Hổ hung tinh có mặt, đương số không được chủ quan khinh suất kẻo rất dễ dàng gặp tai nạn đáng tiếc bất ngờ, va quệt xa cộ, nhẹ cũng chảy máu thương tật tay chân. phụ nữ mang thai lại càng cần phải để ý hơn.

Nguồn: Tử Vi Số

Leave a Comment