Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2021 nữ mạng chi tiết cụ thể đúng chuẩn mực

Xem phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021 về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không.

Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Nữ mạng sinh vào năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ, tức tuổi con rắn. Thường gọi bằng Phúc Khí Chi Xà, tức Rắn Có Phúc. Mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc – nghĩa là gỗ rừng lớn.

  • Mệnh: Mộc gặp năm 2021 mệnh Bích Thượng Thổ: Mộc khắc Thổ: thông thường
  • Địa chi: Tỵ gặp Sửu: Tam hợp: Tốt
  • Thiên can: Kỷ gặp Tân: Tương sinh: Tốt
  • Sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
  • Vận hạn: Hạn Diêm Vương
  • Vận niên: Xà Hãm Tỉnh
  • Thái Tuế năm 2021: Không phạm Thái Tuế
  • Tam Tai năm 2021: Phạm Tam Tai năm thứ 3
  • Tuổi Kim nhiều năm 2021: Phạm Kim Lâu – Kim Lâu Tử
  • Hạn Hoang Ốc năm 2021: Phạm Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc

Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Sao La Hầu hay có cách gọi khác là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. đó là một hung tinh mang đến các điều rủi ro, bất cứ nam hay nữ cũng đều phải cảnh giác. Sao này tác họa vượt trội nhất trong tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Người bị sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tao tán may mắn tài lộc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. nghĩa là sao này chủ mồm miệng, dễ gặp những chuyện thị phi tương quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong thâm tâm không đáng có. không chỉ có thế người gặp sao này cũng cần để ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Người nào mệnh kim và Mộc thì lệ thuộc nặng hơn mệnh khác Lý Do này thuộc Hành Kim. nam nhi gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, công việc làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

so với nam giới gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn phụ nữ, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, sinh ra tệ ăn chơi, tiêu tốn lãng phí, bồ bịch, bạc bài, bê tha bia rượu, nhà đạo mâu thuẫn bất hòa liên miên. so với nữ mệnh thường mang tiếng, cự cãi, ra đời buồn chán muộn phiền.

Xâu chuỗi lại luận điểm ta thấy rằng năm gặp sao La hầu chiếu mạng cần tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, mâu thuẫn tranh chấp cự cãi, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

Vận hạn năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Người gặp hạn Diêm Vương sẽ có may mắn tài lộc, mái ấm gia đình hạnh phúc vẹn toàn. thế nhưng nếu đau lâu ắt khó qua khỏi, đặc biệt quan trọng đàn bà lâm sản nạn sẽ vong mạng.

theo những dữ liệu cổ điển để lại thì hạn Diêm Vương được cô đúc trong hai câu thơ lục bát:

“Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Theo ý tứ của hai câu thơ trên, hạn Diêm Vương bất lợi lớn đối với người thuộc phái nữ, đặc biệt, những người dân mang bầu, sinh em bé thì hạn sức đề kháng thai sản thường bị đe dọa nghiêm trọng. tình trạng nặng nhất rất có thể nguy hiểm tính mạng.

Nhiều ghi chép khác về hạn Diêm Vương, hạn này ngoài phụ nữ thai sản bị ảnh tác động nặng nề thì những người dân bị đau yếu, bệnh tật nếu chưa được chữa trị cẩn trọng cũng gặp nguy hiểm & rất rất lâu khỏi bệnh.

dẫu thế, bàn về hạn Diêm Vương tốt hay xấu mà chỉ xét theo hai câu thơ trên là chưa đủ, đối với những người bình thường khác khi gặp hạn này thường gặp vận may về may mắn tài lộc, công việc làm ăn rất thuận tiện, duyên với của cải, bạc tiền quy tụ rất mạnh, theo tuvingaynay.com những người kinh doanh, buôn bán có thời cơ trở nên tân tiến chóng vánh.

như vậy, hạn Diêm Vương tốt hay xấu là tùy vào từng đối tượng người dùng, khi gặp hạn Diêm Vương có hai đối tượng người sử dụng phải lo ngại vì mức độ nguy khốn cao đó là phụ nữ mang bầu và người bị bệnh, đau yếu. nếu như không chú ý điều trị, giữ gìn rất có thể vong mạng, về chầu Diêm Vương. Đối với những người khác khi gặp hạn này thì màu đỏ may mắn, khô cứng thông, tài lộc của cải dồi dào, phong túc.

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nữ mạng

>> Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2021 nam mạng

Vận niên năm 2021 của tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng

Xà Hãm Tỉnh là rắn bị giam cầm mặt đáy giếng. năm nay bản mệnh cần đề phòng bị tai nạn đáng tiếc, đi xe phải để ý cảnh giác, đừng nên đi cùng xe với những người có hạn y như mình. Nếu bản mệnh biết kiên nhẫn chờ thời thì việc gì cũng có thể làm xong, nhược bằng tất tả hấp tấp vội vàng sẽ là dục tốc bất đạt.

việc làm buôn bán làm ăn năm nay bản mệnh nên không thay đổi như cũ, hạn chế thay đổi. không những thế trong năm này bản mệnh kiêng đi xa.

công danh không có gì mới, trong năm này bản mệnh nên làm theo phía cũ, nên dựa vào sự trợ giúp của người khác. Tình duyên thông thường, phòng nghi kỵ khẩu thiệt.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong năm 2021 có phạm hạn Thái Tuế không?

Theo tử vi phong thủy thời buổi này, trong thời gian 2021, có 5 con giáp tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Ngọ, Tuất sẽ phạm Thái Tuế. Cụ thể:

Tuổi Sửu năm 2021: Năm bản mệnh (năm tuổi), tuổi Sửu phạm Trị Thái Tuế (hay Trực Thái Tuế), vận trình gặp nhiều trở ngại, sức đề kháng bị ảnh hưởng.

Tuổi Ngọ năm 2021: Tuổi Ngọ phạm Hại Thái Tuế, bản mệnh dễ bị người khác hãm hại, bị bạn bè bán đứng, chuyện hợp tác làm ăn đổ bể, tổn hao tiền của, ngộ độc thức ăn, bản thân hay đồng đội, người thân thiết gặp bệnh tật tai họa, dễ bị hiểu nhầm dẫn đến tổn thất to lớn, bị kiện cáo…

Tuổi Mùi năm 2021: Tuổi Mùi phạm Xung Thái Tuế, bản mệnh trong thời điểm làm chuyện gì cũng trở thành ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều dịch chuyển.

Tuổi Thìn năm 2021: Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế, bản mệnh dễ gặp phải những chuyện bị phá hoại đột ngột, có thể bị phá cho mất đi quyền lực tối cao, tiền tài hay sức đề kháng, tình duyên, anh em, tình thân, những mối quan hệ xã hội…

Tuổi Tuất năm 2021: Tuổi Tuất phạm Hình Thái Tuế, bản mệnh cảnh giác kẻo vướng họa kiện tụng, tiểu nhân hãm hại, bị phạt tiền, mất việc, bản thân & người nhà sức đề kháng có vấn đề…

như vậy, những năm 2020 thì tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng không phạm hạn Thái Tuế.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong thời hạn 2021 có phạm hạn Tam Tai không?

Hạn Tam tai đó là hạn của 3 năm thường xuyên đến với mỗi tuổi. Tam có nghĩa là Ba, số 3, thứ ba. Còn “Tai” nghĩa là tai họa, họa hại. & trong 1 đời người như thế cứ sau 12 năm thì lại gặp hạn Tam tai một lần, có nghĩa là cứ 12 năm thì có 3 năm thường xuyên gặp hạn Tam tai.

Bản mệnh tuổi Thân – Tý – Thìn gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Dần – Mão – Thìn

Bản mệnh tuổi Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Thân – Dậu – Tuất

Bản mệnh tuoi ty – Dậu – Sửu gặp hạn Tam tai vào khoảng thời gian Hợi – Tý – Sửu

Bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam tai vào thời điểm năm Tỵ – Ngọ – Mùi

Bản mệnh tuổi Kỷ Tỵ, theo quan niệm dân gian cần tránh những năm Tam tai: Giáp Tý, Ất Sửu, Ất Hợi, Bính Tý, Đinh Sửu, Đinh Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Kỷ Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Tân Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Quý Hợi.

như vậy trong năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng phạm hạn Tam Tai năm thứ 3.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong thời gian 2021 có phạm tuổi Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một trong khái niệm trong khoa học cổ Phương Đông để chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Hạn Kim Lâu có 4 dạng đó là:

Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân. Thường hạn này là hạn Kim Lâu nam – phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.

Kim Lâu Thê: đấy là hạn Kim Lâu rất có thể đem đến đại hạn cho những người vợ.

Kim Lâu Tử: đó là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể đem lại đại hạn cho tất cả những người con cái ở nhà.

Kim Lâu Lục Súc: đây là hạn Kim Lâu hoàn toàn có thể hại cho gia súc và nếu ai công việc làm ăn chủ về chăn nuôi thì hạn Kim Lâu này rất có thể đưa về chuyện tán gia bạn sản, có nuôi vật nuôi.

Theo tay nghề dân gian và cổ thư để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim lâu”. Tức lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào 1 trong những bốn số trên thì phạm Kim lâu, cụ thể dư 1 phạm Kim Lâu Thân, dư 3 phạm Kim Lâu Thê, dư 6 phạm Kim Lâu Tử, dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc, ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

như vậy trong những năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng là 33 tuổi phạm tuổi Kim Lâu – Kim Lâu Tử. như thế, bản mệnh chớ nên kết duyên hoặc làm nhà, xây nhà ở trong năm 2021.

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng trong thời gian 2021 có phạm hạn Hoang Ốc không?

Hoang có nghĩa là bỏ phí, trống vắng. Ốc tức là nhà. vậy nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà tất cả chúng ta nên tránh, kiêng kỵ khi xây nhà ở. Nếu làm nhà mà vào hạn đúng cung xấu sẽ dễ khiến công việc thực hiện hay gặp trắc trở, gian truân. cuộc sống thường ngày sau đây nghèo túng, làm ăn khó phát, sức đề kháng, quan hệ gia đình ngày càng có rất nhiều vấn đề theo phía xấu đi.

Hạn tuổi Hoang Ốc được tạo thành 6 cung tất cả, trong các số ấy có 3 cung tốt, 3 cung xấu, chi tiết cụ thể như sau:

Nhất Cát (hay Kiết cũng vậy) (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ có chốn an cư tốt, mọi việc khô cứng thông, thuận tiện (Nhất kiết an cư, thông vạn sự).

Nhì Nghi (tốt): Làm nhà tuổi này sẽ hữu ích, nhà cửa thịnh vượng, giàu sang (Nhì nghi tấn thất địa sinh tài).

Tam Địa sát (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, chủ nhà sẽ mắc bệnh tật (Tam sát nhơn do giai đắc mệnh).

Tứ Tấn tài (tốt): Làm nhà tuổi này thì phúc lộc sẽ đến (Tứ tấn tài chi phước lộc lai).

Ngũ Thọ tử (xấu): Tuổi này làm nhà là phạm, ở nhà chia rẽ, rơi vào tử biệt sinh ly (Ngũ tử ly thân phòng tử biệt).

Lục Hoang ốc (xấu): Tuổi này làm nhà cũng bị phạm, khó mà thành đã đạt được (Lục ốc tạo gia bất khả thành).

Theo ý niệm dân gian, nếu vào các năm phạm Lục Hoang ốc, Tam Địa sát, Ngũ Thọ tử thì dễ gặp những hạn chủ về chết chóc, bệnh tật, tán gia bại sản nếu mua hoặc xây nhà ở trong thời gian đó. đúc rút theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

phương pháp tính hạn tuổi Hoang Ốc dễ dàng và đơn giản như sau: Lấy Chữ số hàng trăm ” + ” Chữ số hàng đơn vị chức năng chia cho 6 và lấy số dư. tình huống số dư 1 là Nhất cát, dư 2 là Nhị nghi, dư 3 là Tam địa sát, dư 4 là Tứ tấn tài, dư 5 là Ngũ thọ tử, dư 6 là Lục Hoang ốc.

như thế những năm 2021, tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng là 33 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Lục Hoang Ốc. như thế, bản mệnh chớ nên xây nhà ở, làm nhà những năm 2021.

Kết luận tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

a. Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Tại Cung tiểu vận

có những sao cố định: Tang Môn, Phi Liêm, Lưu Hà, Thai: bộ sao này chủ về bản mệnh máu huyết lưu thông kém, trong nhà đạo có chuyện buồn chán.

Tại Cung xung chiếu

có các sao cố định: Thiên Quan, Phượng các, Giải Thần, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Đế Vượng, Bạch Hổ: ý nghĩa sâu sắc của bộ sao là bản mệnh được hưởng phần âm phúc của ông bà tổ tiên cho nên vì thế khi ra bên ngoài làm việc gì cũng hóa hung thành cát, tiện lợi và bình an.

Tại Cung nhị hợp

có những sao cố định: Lộc Tồn Bác Sỹ, Tràng Sinh, Bạch hổ: Khi ra bên ngoài bản mệnh cần chủ kiến trong người dân có thể có bệnh & bị con vật cắn hay đá.

Tại Cung tam hợp

có các sao cố định: Thiên Mã, Thanh Long, Điếu Khách, Bệnh, Phục Binh, Tuế Phá, Thiên Hư, Quan Đới: bộ sao này ý nghĩa sức khỏe của bản mệnh chưa được tốt, trong gia đạo gặp nhiều chuyện buồn. không dừng lại ở đó công việc của bản mệnh gặp nhiều gian truân, bất lợi & cẩn trọng mất của cải tiền bạc.

b. Tổng kết tử vi phong thủy tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Về phương diện công việc, ngoại giao

Theo tu vi tuoi ty nam 2021 thì, năm này công việc ngoại giao của bản mệnh tuy có nhiều thuận tiện nhưng nếu xuất hành ra đi thì sẽ bắt gặp nhiều buồn bực & bất lợi. rất tốt bản mệnh nên suy xét kỹ càng cho những dự tính đi xa trong thời gian.

Về phương diện kinh tế tài chính

đấy là năm bản mệnh tiền tài không tạo nên sự không ít tiền bạc. Nhưng phải túi tiền ít nhiều cho công việc làm ăn và cuộc sống gia đình.

Về phương diện nhà đạo

Trong nhà đạo của bản mệnh năm Tân Sửu có người già bị đau ốm lâu ngày, khó qua khỏi hoặc tình cảm của các thành viên trong nhà đạo không được tốt, xẩy ra xích míc quan điểm, cãi cự.

Về phương diện sức đề kháng

sức khỏe của bản mệnh không được tốt, đa số những bệnh về đau đầu hoặc về huyết áp không đảm bảo. Cần giữ ghìn sức đề kháng, đây chính là bàn đạp để cuộc sống đời thường được không thay đổi, vượng phát.

c. cốt truyện từng tháng tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ mạng năm 2021

Tháng 1: đầu xuân năm mới cùng gia đạo đón xuân mới bản mệnh cần cảnh giác có người phá hoại làm ăn. không những thế chăm chú có chuyện buồn về cảm tình gia đạo.

Tháng 2: đó là tháng công việc làm ăn của bản mệnh diễn ra bình thường, không có quá nhiều chuyển biến rõ nét. mặc dù vậy đây không hẳn là tháng thuận lợi để bản mệnh mở mang làm ăn.

Tháng 3: cũng chính là tháng công việc làm ăn của bản mệnh bình thường ở tầm mức độ không chuyển biến. dẫu thế bản mệnh nên cẩn trọng nếu sinh nở vào tháng này.

Tháng 4: những vấn đề tương quan đến sách vở, pháp luật đều được giải quyết đơn giản dễ dàng, khô nóng thông & gặp nhiều tiện nghi trong thời điểm tháng này.

Tháng 5: Khi đi ra bên ngoài bản mệnh hoàn toàn có thể gặp phải chuyện buồn đưa đến. không chỉ có thế bản mệnh cũng nên lưu ý về vấn đề ẩm thực ăn uống.

Tháng 6: Đón nhiều niềm vui mới là vấn đề bản mệnh rất có thể nhận được trong tháng này. Đó có thể là tin vui về hỷ tín cưới xin.

Tháng 7: đó là tháng có sự biến đổi nhiều trong công việc của người tuổi Kỷ Tỵ nữ mạng. không chỉ có vậy bản mệnh chú ý rất có thể có người nói xấu sau sườn lưng, gièm pha phá hoại.

Tháng 8: Tháng này bản mệnh có sự chi tiêu hao tán nhiều về mặt may mắn tài lộc. bên cạnh đó chú ý về đường ruột không cao.

Tháng 9: Trong gia đạo có sự sửa sang, mua sắm chọn lựa nhiều đồ vật cho tòa nhà. tuy nhiên bản mệnh chăm chú trộm cắp, mất mát tài lộc.

Tháng 10: Trong họ hàng của bản mệnh vào thời điểm tháng này đón tin vui tới trong công việc, cho nên vì vậy công việc làm ăn của bản mệnh gặp nhiều đỏ may mắn.

Tháng 11: Tháng này bản mệnh đón lộc về mặt tiền tài. mặc dù vậy bản mệnh chăm chú đến sức đề kháng có thể máu huyết kém.

Tháng 12: Tháng cuối năm việc làm của bản mệnh làm ăn thông thường, khi bản mệnh đi ra ngoài chăm chú xe cộ.

Thông báo trong nội dung bài viết chỉ mang ý nghĩa tham khảo!

Nguồn: Tu Vi So

Leave a Comment