Mỗi phần của cơ thể con người đều ít rộng rãi nói lên tính phương pháp và vận số của đời người. Lưng (phần sau thân người, từ vai xuống thắt lưng) cũng ko nằm ngoài phạm trù ấy.

Lưng đẹp là lưng sở hữu chiều dài vừa buộc phải, hình dáng cân xứng, đầy đặn, rắn chắc và nở nang. Lưng sang trọng thì nội tạng ổn thỏa, cuộc đời suôn sẻ, được hưởng nhiều phúc lộc. Những người có lưng xấu thì thần kinh suy nhược, nội tạng không ổn thỏa, dù ngũ quan có rẻ thì cũng khó phát huy được hết điểm mạnh.

>>>Trải nghiệm thêm: Lịch vạn niên hôm nay

Tướng người lưng dài

Giả dụ người mang lưng dày, phẳng lặng, rắn chắc là quý tướng, thể hiện cho sức khỏe thấp, cuộc đời giàu thanh lịch, vinh hiển. Nếu lưng mỏng, dẹt là người mang sức khỏe yếu, đoản thọ.

Trường hợp trên lưng mang chỗ xương nổi cao hoặc thịt dày, vuông, tròn, đầy là tướng người đúng đắn, tài trí, cuộc đời bắt gặp đa dạng may mắn, có thân phận trong thôn hội.

Người mang lưng hẹp, mỏng, có chỗ lõm xuống, ngắn thì cuộc đời vất vả, gặp nhiều cạnh tranh và trắc trở trên con đường mưu sinh.

Tướng người lưng dài

Xem tướng người có lưng dài nhưng vuông vắn là tướng người đúng đắn, tài trí, sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ví như nhìn từ phía trước thấy lưng như ngửa lên, nhìn từ phía sau thấy lưng như gập xuống là tướng người cao quý, cả cuộc đời được hưởng vinh hoa, phú quý.

Nguồn: lá số tử vi

Leave a Comment