Xem lại các clip:

– Cậu bé miền Tây ung thư não di căn xuống mắt:

– 2 mẹ con ung thư ở bệnh viện Ung bướu:

– 2 mẹ con ung thư xuống cha Tường Trà Vinh chữa bệnh:

– 2 mẹ con ung thư gặpđiều xui xẻo:

Hôm nay Guufood quay trở lại bệnh viện Ung bướu tP.HCM để thăm lại 1 số trường hợp bệnh nhân ung thư. Ban đầu Guufood thăm bé Việt, 5 tuổi, người Khơmer, quê Trà Vinh là nhân vật trong câu chuyện cậu bé ung thư não di căt xuống mắt nhìn rất đáng thương. Việt hiện đang hoá trị lần 2 nhưng điều mà thấy xót xa chính là hình ảnh các bệnh nhi ung thư phải nằm dưới gầm giường để hoá trị, truyền hoá chất. Tình trạng quá tải ở bệnh viện Ung bướu TP.HCM xảy ra thường xuyên mà những cảnh tượng này ám ảnh những người đến đây.

Tiếp theo Guufood thăm lại trường hợp mẹ con chị Bé, là hoàn cảnh cả 2 mẹ con ung thư mà Guufood đã chia sẻ. Chị Bé cho hay, việc bán vé số ở các bệnh viện trong thời gian gần đây gặp nhiều khó khăn. Hiện tại chị đang thu xếp, tiến hành các thủ tục để đi xuống Trà Vinh gặp cha Tường chữa ung thư nhờ cứu giúp.

Cả 2 trường hợp này, Guufood đều mang đến những món quà từ các mạnh thường quân. Guufood cám ơn tất cả mọi người xem clip của kênh, ủng hộ tinh thần cho kênh cũng như giúp đỡ về vật chất, động viên đối với hoàn cảnh mà Guufood đã chia sẻ.

Kênh Guufood là 1 kênh youtube chuyên về hoạt động thiện nguyện. Guufood mong mỏi phản ánh những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong xã hội, để người xem có tấm lòng thiện nguyện sẽ hỗ trợ họ vượt qua được những nghịch cảnh của cuộc đời. Guufood hi vọng là cầu nối cho sự yêu thương đó. Chân thành cám ơn tất cả!

Liên hệ với kênh Guufood theo số điện thoại 0988.601.669 – Anh Duy

Subscribe:

Fanpage:

Xin chân thành cám ơn!!

source: https://dahek.net

Xem thêm bài viết về Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://dahek.net/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem

22 Replies to “Xót xa cảnh bệnh nhi ung thư nằm gầm giường hoá trị và gặp lại 2 mẹ con ung thư – Guufood”

 1. Nam duoi giuong benh the nay
  Chua Chet vi benh ung thu
  thi da Chet vi benh nhiem khuan roi?
  Co tien xay tuong dai ngan ti
  Ko tien xay vien them giuong la sau ?

 2. Mắt bé như vậy đừng cho bé coi đt nhiều. Guufood luôn đồng hành với người nghèo bịnh nặng(ung thư). Ngưỡng mộ e Guufood!

 3. Muốn tới Cha Tường trị bệnh , cần người của chữ thập đỏ đi cùng và mang theo con dấu của Hội Chữ Thập Đỏ tới Cha để làm giấy nhập trị bệnh , khg tốn tiền như ở bệnh viện, chứ khg phải xin giấy và đống dấu sẵn , nếu khg có người của Hội Chữ Thập Đỏ đi cùng tới ngay chỗ Cha làm giấy là Cha khg nhận.

 4. Toi wa di benh dau don ma kg co cho de Nam cho dan hoan ma Nam duoi gam giuong nhu the nay rat la toi cho cac be ❤️

 5. Những người bệnh ung thự BSĩ chạy , kêu về nhà muốn ăn gì cứ cho ăn , ( coi như về chờ ngày chết ) coi như đường cùng đến Cha Tường cứu sống rất nhiều người, mà khg tốn tiền như ở bệnh viện, ( tôi khg ở VN chỉ coi trên mạng , nhưng tôi rất tin Cha Tường) .

 6. Riết rồi mắt cũng bị ung thư. Chả biết nói gì nên lời. Ung thư k chừa 1 ai..mọi người chưa mất bệnh hay cố gắng chăm sóc sức khỏe của minh..nhất là ăn uống

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *